Xiaomi Mi5 Pro vs Samsung Galaxy S7 Edge : Ai hơn ai ?

Samsung Galaxy s7 Edge và Xiaomi Mi5 Pro là 2 trong số những chiếc smartphone nổi bật nhất hiện nay. Nhưng nếu để so sánh với nhau thì đâu mới là chiếc điện thoại vượt trội hơn. Bài đánh giá sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm câu trả lời.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 edge

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về chất lượng của Samsung Galaxy A5 (2016)

Xiaomi-Mi5-Pro

Xiaomi Mi5 Pro vs Samsung Galaxy S7 Edge là hai sản phẩm cạnh tranh với nhau.

  1. Thiết kế

Samsung Galaxy S7 Edge với một thân kim loại cao cấp. Với các đường viền được uốn cong thật sự gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Xiaomi Mi5 pro cũng không kém cạnh. Với khung kim loại và 2 mặt thiết kế bằng kính. Tuy nhiên mặt lưng kính khiến cho Mi 5 Pro dễ bám dính dấu vân tay. Gây trơn trượt khi tay người cầm có mồ hôi.

Bên cạnh đó, Galaxy S7 Edge còn có khả năng chống nước nên về khoản thiết kế có thể thấy chiếc điện thoại này đang nhỉnh hơn đối thủ.

  1. Màn hình

Samsung Galaxy S7 Edge sử dụng màn hình AMOLED rộng 5.5 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Tất cả các thông số đều vượt trội hơn so với Xiaomi Mi5 Pro với màn hình IPS 5,15 inch cùng độ phân giải 1920x 1080 pixel.

Tiếp tục về yếu tố màn hình, lợi thế lại nghiêng về Galaxy S7 Edge.

Xiaomi-Mi5-Pro

Khi cùng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

  1. Hệ điều hành và bộ nhớ

Chiếc điện thoại mới nhất của Samsung được trang bị chip Snapdragon 820 và 4 GB Ram. Còn Xiaomi Mi5 sử dụng Qualcomn’s Snapdragon và cũng 4Gb Ram. Cả 2 hệ điều hành đều cho trải nghiệm sử dụng khá tốt. Nhưng nếu đánh giá kỹ khi tải các game nặng thì Galaxy S7 Edge nhanh hơn.

Về bộ nhớ trong, Galaxy S7 Edge dung lượng nhỏ hơn với 32 hoặc 64 GB so với 128 GB của Mi 5 Pro. Nhưng lại được hỗ trợ thẻ nhớ SD lên tới 200GB. Đây đều là những dung lượng khá lớn đủ đáp ứng nhu cầu ngươi dùng.

  1. Camera

Về thông số thì camera sau của Samsung Galaxy S7 Edge chỉ có độ phân giải 12 MP và khẩu độ f/1.7 thấp hơn so với Xiaomi Mi 5 Pro 16MP và khẩu độ f/2.0. Tuy nhiên trải nghiệm thực tế chất lượng ảnh của Mi 5 Pro lại kém hơn chút đỉnh so với Galaxy S7 Edge kể cả trong điều kiện đủ sáng hay thiếu sáng. Duy chỉ có một điểm là tất cả ảnh của Mi 5 Pro ở chế độ mặc định ban đầu khi mở camera đều sáng hơn Galaxy S7 Edge.

Xiaomi-Mi5-Pro

Camera của sản phẩm cũng có những khác biệt.

Qua các so sánh trên thì chúng ta có thể thấy Samsung Galaxy S7 Edge 3/4 tiêu chí vượt trội hơn so với Xiaomi Mi 5 Pro. Đây thực sự là những điểm mấu chốt giúp Galaxy S7 Edge chiến thắng  trong trận chiến giữa 2 chiếc điện thoại cao cấp này.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Samsung Galaxy Note 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *