Xiaomi Mi5 chuẩn bị lên kệ

Sau 1 quãng thời gian được giới thiệu và im hơi lặng bóng, Xiaomi Mi5 với ngôn ngữ thiết kế khá bắt mắt, cấu hình khủng sắp tới sẽ chuẩn bị được mở bán ra thị trường. Dự đoán sắp tới có thể là bản gold được bán đầu tiên trước các phiên bản khác.xiaomi-mi5

Xiaomi cũng đã có thông báo về bản Gold Edition trên Xiaomi Mi5 sẽ được bán ra vào cuối tuần, cụ thể sẽ là vào ngày 29/4, đồng thời sẽ có 2 biến thể được bán ra cùng lúc.

xiaomi-mi5 (2)

Đầu tiên là bản tiêu chuẩn dành cho đại đa số người dùng, máy sẽ trang bị chip Snapdragon 820 xung nhịp 1.8 GHz, sử dụng GPU đồ họa Adreno 530, dung lượng RAM sẽ là 3 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB.

Biến thể thứ 2 sẽ là bản sử dụng chipvi xử lý Snapdragon 820,  biến thể này được ép xung chip lên mức 2.15 GHz, sử dụng GPU chip đồ họa Adreno 510, RAM và bộ nhớ lần lượt là 3 GB/ 64 GB.

xiaomi-mi5 (3)

Còn về giá khi bán ra, bản tiêu chuẩn sắp tới sẽ được bán ra với giá nằm trong khoảngkhông đổi là 305 USD (khoảng 6.7 triệu đồng), tùy chọn còn lại sẽ nằm ở khoảng giá 355 USD (khoảng 7.8 triệu đồng). Apple trung Quốc cũng cho biết thêm nhiều nguồn tin khá là quan trọng,sắp tới Xiaomi cũng sẽ cho ra mắt thêm 1 bản nữa với màu trắng của Mi 5 Pro trong cùng thời điểm, mức giá mà người dùng phải chi trả là 400 USD (khoảng 8.8 triệu đồng).

Xiaomi ở thời điểm hiện tại đang có rất nhiều smartphone giá hot trên thị trường hiện nay, đơn cử đang hot tại thị trường đang là chiếc Xiaomi Mi 4 – Cấu hình khủng, RAM 3GB nhưng giá chỉ ở mức dưới 3 triệu đồng đang làm khá nhiều người chú ý.

Xiaomi Mi 5 sắp tới có lẽ cũng sẽ tạo ra 1 cơn sốt mới trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, người sử dụng tại Việt Nam chỉ ưa thích những sản phẩm giá rẻ, cấu hình hợp lí và Xiaomi đang là 1 trong những thương hiệu gây ra trào lưu mới về smartphone giá rẻ cấu hình mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *