Xiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

Xiaomi là nhà sản xuất rất chịu khó đầu tư, phát triển các sản phẩm cũng như chiều lòng khách hàng, hãng đã bắt đàu chuẩn bị lên kế hoạch để cho ra mắt rất nhiều biến thể khác nhau và khiến cho Xiaomi Mi 5 trở thành 1 sản phẩm khá thú vị.

Xiaomi 5 sẽ có nhiều  phiên bản  để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Xiaomi 5 sẽ có nhiều phiên bản để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Vừa chỉ mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt thêm 2 phiên bản của Mi 5 với tên gọi Mi 5 Gold Edition và Mi 5 Pro White Edition. Ngoài việc thay đồi về màu sắc, có vẻ như Xiaomi rất còn muốn đáp ứng tốt hơn và chiều lòng người dùng,có thể sắp tới hãng sẽ lại tiếp tục giới thiệu thêm nhiều biến thể mới của sản phẩm Mi 5. 1 vài nguồn tin rò tỉ từTrung Quốc, ở thời điểm hiện tại Xiaomi đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho những chiếc Mi 5 với nhiều biến thể và màu sắc khác nhau để có thể tiếp tục tung ra thị trường. Theo như dự đoán của nhiều người hâm mộ, có thể sắp tới sẽ có những bản Mi 5 với chất liệu bằng tre hoặc gốm như truyền thống của hãng.

2 phiên bản của Mi 5 với tên gọi Mi 5 Gold Edition và Mi 5 Pro White Edition.

2 phiên bản của Mi 5 với tên gọi Mi 5 Gold Edition và Mi 5 Pro White Edition.

Sản phẩm thu hút nhất lần này đối với người dùng có lẽ là phiên bản Xiaomi Mi 5 với hệ thống camera kép. Hãng vẫn hoàn toàn chưa có tin tức gì xác nhận về sự việc lần này là sự thật,nếu nó được tung ra thị trường thì đây sẽ là model camera kép đầu tiên của hãng. Hiện nay hệ thống camera kép trên di động đã và đang dần trở thành xu hướng, thế nên việc biến thể Mi 5 được trang bị camera képcũng được xem là sẽ có khả năng rất cao, bởi Xiaomi sẽ không hề muốn kém cạnh ai và đứng ngoài cuộc chơi.

là Mi 5Metal Edition sẽ sử dụng kim loại nguyên khối thay vì hai mặt kính như phiên bản Mi 5 tiêu chuẩn.

Mi 5Metal Edition sẽ sử dụng kim loại nguyên khối thay vì hai mặt kính như phiên bản Mi 5 tiêu chuẩn.

Có thêm 1 phiên bản đặc biệt nữa là Mi 5Metal Edition sẽ sử dụng kim loại nguyên khối thay vì hai mặt kính như phiên bản Mi 5 tiêu chuẩn. Mi 5 màu vàng và màu tím sắp được bán trong thứ 6 tới. Xiaomi muốn phủ rộng sản phẩm của mình đến những người thích lịch lãm, trẻ trung, sang trọng bằng nhiều phiên bản khác nhau của Mi 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *