Xiaomi Mi 5 không bền như Mi 4

Xiaomi Mi 5 đã không được gia công bằng nhôm cao cấp, khả năng chịu lực từ đó kém hẳn nếu so với Mi 4, ngoài ra cũng chính điểm yếu này khiến Mi 5 có vẻ ọp ẹp hơn rất nhiều so với các thế hệ smartphone cùng thời.

xiaomiXiaomi Mi 5 hiện tại đang là model mới nhất và hoàn thiện nhất vừa được Xiaomi sản xuất tính cho tới thời điểm hiện tại. Chiếc Xiaomi Mi 5 trước đó được giới thiệu chính thức tại Mobile World Congress (MWC) ở Barcelona – Cùng thời gian với Galaxy S7, S7 Edge và LG G5. Đây là sản phẩm mang cho Xiaomi một bước tiến lớn , bởi vì nó là chiếc di động đầu tiên có phím cảm ứng vật lý.

xiaomi (2)

Trên kênh Youtube của JerryRigEverything – kênh video nổi tiếng chuyên kiểm tra độ bền của điện thoại bằng nhiều cách

hành xác bằng các hiện tượng và vật lý. Đầu tiên, Xiaomi Mi 5được thử khả năng chống trầy xước, phần này thì Mi 5 đã qua được thử nghiệm khá trơn tru. Kính cường lực Gorilla ở 2 mặt, ngoài ra camera và phím home vật lý cũng có, dao rạch giấy hầu như tác động đến Mi 5 rất ít.

 

Sau đó là bật lửa để kiểm tra đối với tác động nhiệt. Khi bị hơi lửa, các điểm ảnh biến thành màu đen, nhưng khá lạ kì là nó hồi phục khá nhanh,tiếp đó thì Mi 5 vẫn sử dụng tốt sau bài kiểm tra trên nhiệt độ cao. Tiếp theo là bài kiểm tra về độ hoàn thiện khi gia công, trong đó có yếu tố chịu áp lực, khá buồn là khi chỉ dùng 2 tay không lại vẫn có thể bẻ gãy được Mi 5. Sau màn tra tấn thì đã có thêm mổ xẻ thiết bị này, JerryRigEverything cho chúng ta thấy chiếc Mi 5 chỉ có một khung bảo vệ, trong khi đó hầu hết flagship hiện nay đều có hai khung. Bên cạnh đó, Mi 5 cũng không được gia công bằng nhôm cao cấp,từ đó không được gia cố và khả năng chịu lực của Mi 5 đã giảm, máy trở nên mỏng manh hơn trước những tác động nếu so sánh với đại đa số thế hệ smartphone cùng thời.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *