Xem nhanh về Samsung Galaxy A5 và iPhone 6

Ngày nay, chúng ta càng nhận thấy rằng chất lượng của sản phẩm có khả năng rút ngắn lại. mặc dù chênh nhau về giá tiền khá nhiều, đó là khả năng hoàn thiện. Galaxy S5 2016 và kể cả Galaxy A7 đều được người dùng khen ngợi hết lời. Hôm nay, mình sẽ đem so sánh chiếc Galaxy A5 này với iPhone 6.

arrowblueanimBạn nên chọn Xiaomi Mi Note hay Galaxy S6 like new?

arrowblueanimXiaomi Mi 4s vs Galaxy S6 Active: 2 đối thủ nặng ký

arrowblueanimXiaomi Mi5 Pro vs Samsung Galaxy S7 Edge : Ai hơn ai ?

Samsung-Galaxy-A5

Galaxy A5 và iPhone 6 được mang ra so sánh.

  1. Thiết kế.

Chiếc Samsung Galaxy A5 có đường viền xung quanh làm bằng kim loại. Nên giúp bảo vệ cho máy rất tốt. Trong khi đó, iPhone 6 nhôm của nó khá mỏng và nhẹ. Nếu chẳng may làm rơi rất có thể chiếc iPhone 6 sẽ bị méo.

Nếu xét về cảm giác cầm nắm thì cả 2 chiếc điện thoại đều rất dễ chịu. Vì các mặt lưng được bo cong chứ không phải dạng phẳng. Tuy nhiên, Samsung Galaxy A5 nếu để trên mặt bàn trơn rất dễ bị rơi. Cả 2 chiếc điện thoại này đều có điểm chung là màn hình làm cong 2.5D. Chính vì điều này khi vuốt tay trên màn hình cảm giác rất mượt, không có bất kì một điểm lỳ nào.

  1. Màn hình.

Nói về màn hình hiển thị Galaxy A5 sử dụng màn hình là full HD, công nghệ super Amoled, còn iPhone 6 dùng màn hình IPS, độ phân giải là HD. Rõ ràng, xét như vậy, thì mật độ điểm ảnh của chiếc Galaxy A5 là rất cao và độ mịn cả 2 bên đều đạt chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Samsung-Galaxy-A5

Để có thể đánh giá về chất lượng của mỗi sản phẩm.

  1. Camera.

Chiếc Galaxy A5 có khả năng thu sáng trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn chiếc iPhone 6, góc chụp của Samsung cũng rộng bằng iPhone6. Thật bất ngờ vì trước đây Samsung thường có góc chụp kém hơn các thiết bị đến từ Apple.  Ngoài ra, khả năng chụp trong điều kiện đầy đủ sáng của cả 2 sản phẩm gần như là tuyệt đối. Điểm cộng của Samsung Galaxy A5 là khả năng chụp ảnh Selfile

  1. Thời lượng pin.

Một điềm mà Galaxy A5 hơn iPhone 6 chính là thời lượng pin, chiếc điện thoại này có dung lượng lớn hơn, thời lượng sử dụng lâu hơn bởi A5 sở hữu viên pin có dung lượng 2300 mAh.

Samsung-Galaxy-A5

Thời lượng pin của Galaxy A5 tỏ ra vượt trội hơn.

Như vậy, mình đã hoàn thành xong bài so sánh giữa Samsung Galaxy A5 2016 và iPhone 6, cả 2 thiết bọ đều rát tuyệt vời khi xét về mọi yếu tố. Lựa chọn thuộc về các bạn.

arrowblueanimXiaomi Mi5 vs Samsung Galaxy S6: Smartphone mới của Xiaomi liệu có đáng lựa chọn hơn?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *