Tương đương giá, Xperia X có vượt trội hơn các flagship 2015 ?

Cái tên Sony Xperia X không ngừng được xướng tên trên các cộng đồng mạng hiện nay. Với thiết kế bắt mắt kết hợp vớ sức mạnh chip vi xử lý 6 nhân Snapdragon 650, RAM khủng lên tới 3 GB, camera chính tuyệt vời 23 MP và được trang bị tích hợp cảm biến vân tay hiện nay. Xperia X mặc dù có cấu hình vừa phải nhưng lại nằm ở phân khúc cao cấp, Xperia X có rất nhiều “đối thủ” flagship 2015.

Sony-Xperia-X

Ở phân khúc cao cấp, Sony Xperia X phải đối đầu với 4 đối thủ đã từng làm mưa làm gió.

arrowblueanimSo sánh LG G4 và Samsung Galaxy S6

arrowblueanimSo sánh sức mạnh của dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay LG V10 và Galaxy S7 Edge.

arrowblueanimCận cảnh bộ đôi smartphone Wiko Rainbow, giá hấp dẫn

Thực sự sẽ rất khó khăn khi Sony Xperia X phải đổi mặt với 3 sản phẩm mà đã các sản phẩm này đã từng nổi trội làm mưa làm gió 1 thời trên thị trường. Xperia Z5, Galaxy S6 edge và iPhone 6 ( phiên bản 16 GB ). Đây là 3 sản phẩm đối thủ hàng đầu của Sony Xperia X.

Sony Xperia X thực sự rất khiêm tốn với các đối thủ của mình một chút. Vì bộ vi xử lý chỉ ở tầm trung. Nhưng các đối thủ thì toàn là bộ vi xử lý cao cấp.

Sony-Xperia-X

Một vài thông số cấu hình của Sony Xperia với 3 đối thủ mạnh nhất.

  • iPhone 6 ( phiên bản 16 GB ).

Thực sự thì iPhone 6 hoàn toàn vượt trội với Xperia X về bộ vi xử lý chip Apple A8. Bên cạnh đó còn có hệ điều hành iOS tuyệt vời! Mượt mà và rất nhiều tính năng thú vị. Dễ dàng thấy được iPhone 6 có hiệu năng hoàn toàn vượt trội hơn Xperia X.

Nhưng về phẩn thiết kế thì chắc iPhone 6 vẫn còn chút gì đó gọi là kém cạnh so với Xperia X.

Sony-Xperia-X

iPhone 6 hoàn toàn vượt trội hơn Xperia X rất nhiều.

  • Người anh em Xperia Z5.

Thật bất ngờ về độ hiệu năng của Xperia X lại tương đương với Snapdragon 650. Chip này có mặt ở Xperia Z5. Nhưng về phần thiết kế thì Xperia X lại hoàn toàn vượt trội hơn về đường cong và sự mượt mà. Khi sử dụng cũng như sự thõa mái khi cầm nắm.

Sony-Xperia-X

Xperia X  được cải thiện và nâng cấp hoàn toàn vượt trội hơn sản phẩm tiền nhiệm Xperia Z5.

  • Galaxy S6 Edge.

S6 Edge thực sự là siêu phẩm mang thiết kế tuyệt vời với mặc kính cong cảm ứng tràn xún hai cạnh tạo nên sự lạ mắt trên thiết bị. Nhưng thật sự thì Xperia X vẫn là cái tên được xướng nhiều hơn hẳn S6 Edge.

Sony-Xperia-X

S6 Edge vẫn còn một chút kém cạnh so với Sony Xperia X.

Sony Xperia X thực sự là sản phẩm rất tuyệt vời về thiết kế cũng như cấu hình phần cứng và đặc biệt là camera cũng rất “đỉnh”.

arrowblueanimĐánh giá điện thoại Wiko Fever 4G: Thiết kế đẹp, có 4G

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *