Tìm hiểu về dung lượng pin iPhone 6Plus

iPhone 6Plus có màn hình lớn 5.5 inch, vậy dung lượng pin iPhone 6Plus là bao nhiêu?

Bài viết hay liên quan:

Cấu hình, tính năng của iPhone 6Plus 16GB Silver
> Camera của iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu MP, mấy chấm ? Chụp ảnh có đẹp không ?
> Chip xử lý trên iPhone 6Plus 16GB Silver có mạnh không ?
> Màn hình iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone 6Plus 16GB Silver là bao nhiêu ?

pin iPhone 6Plus

Dung lượng pin iPhone 6Plus có thời gian thoại gần 24 giờ (trên sóng 3G), cao hơn một chút so với Sony Xperia Z3 và cách biệt hẳn 6 giờ với Galaxy Note 3.

Thời lượng pin là tiêu chí quan trọng đối với một điện thoại thông minh được người dùng quan tâm nhất và lần này Apple đã không làm người hâm mộ thất vọng về cải thiện lớn về dung lượng pin iPhone 6Plus. Thời lượng pin của iPhone luôn là một hạn chế thì với iPhone 6Plus chúng ta sẽ được trải nghiệm một viên pin dành cho smartphone đúng nghĩa.

Thế hệ iPhone mới của Apple được trang bị vi xử lý A8 mạnh mẽ và tối ưu hoá quá trình dùng pin. Dung lượng iPhone 6Plus giúp người dùng sử dụng iPhone 6Plus lên đến hơn 3 ngày ở mức cơ bản. Cụ thể hơn,dung lượng pin iPhone 6Plus có thời gian thoại gần 24 giờ (trên sóng 3G), cao hơn một chút so với Sony Xperia Z3 và cách biệt hẳn 6 giờ với Galaxy Note 3.

pin iPhone 6Plus

Dung lượng pin iPhone 6Plus giúp có thể xem video tới 14 giờ liên lục, còn thời gian lướt web qua Wi-fi, 4G LTE và 3G đều là 12 giờ liên tục.

Ngoài ra với dung lượng pin iPhone 6Plus lên tới 2915 mAh  giúp bạn có thể xem video tới 14 giờ liên lục, còn thời gian lướt web qua Wi-fi, 4G LTE và 3G đều là 12 giờ liên tục, khi gọi thoại qua 3G vững tới 24 tiếng.

Nhiệt độ của iPhone 6Plus cũng khá tốt khi bạn sử dụng để vào youtube hay facebook, hầu như bạn không cảm thấy nóng hoặc chỉ hơi ấm một chút chứ không hề có cảm giác nóng như các dòng sản phẩm khác. Tốc độ tụt pin iPhone 6Plus cũng khá đều từ 100% xuống 99% thì khá lâu, còn từ 99% xuống 50% thì cứ khoảng 30 phút hết 7%. 50% còn lại.

Nội dung cùng danh mục

2 Responses to Tìm hiểu về dung lượng pin iPhone 6Plus

  1. […] có đẹp không ? > Chip xử lý trên iPhone 6Plus 16GB Silver có mạnh không ? > Tìm hiểu về dung lượng pin trên iPhone 6Plus 16GB Silver > Màn hình iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone […]

  2. […] 6Plus 16GB Silver > Chip xử lý trên iPhone 6Plus 16GB Silver có mạnh không ? > Tìm hiểu về dung lượng pin trên iPhone 6Plus 16GB Silver > Màn hình iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *