Tìm hiểu và đánh giá về sản phẩm Oppo N1

Oppo N1 sở hữu nhiều ưu điểm khi được giới thiệu ra mắt thị trường. Chính nhờ những ưu điểm đó mà sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của những đối tượng người dùng nhất định. Tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về Oppo N1 sẽ giúp chúng ta dễ dàng có được quyết định mua sắm hiệu quả nhất.

arrowblueanimCó nên lựa chọn Oppo Neo 3 cho nhu cầu sử dụng của bản thân?

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Oppo Find 5 Mini

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về sản phẩm Oppo Find 7

oppo

Oppo N1 có những ưu điểm riêng của mình khi bán ra thị trường.

Thiết kế

Với kích thước lên tới gần 6 inch thì Oppo N1 được đánh giá là một chiếc phablet cỡ lớn. Song sản phẩm lại được thiết kế khá mỏng với độ dày chỉ đạt 9mm. Điều này giúp N1 có được diện mạo bắt mắt, nhẹ nhàng. Và vô cùng hoàn hảo.

Sản phẩm này được Oppo sử dụng chất liệu nhựa polycarbonat. Kết hợp với khung kim loại thiết kế bao quanh các cạnh tạo nên sự nhẹ nhàng. Nhưng không kém phần chắc chắn. Thiết kế của N1 được gia công cẩn thận, từng bước, từng công đoạn. Để đảm bảo khi ra mắt có được diện mạo đẹp đẽ, thu hút người dùng nhất có thể.

Màn hình

Oppo N1 được trang bị sở hữu màn hình LCD IPS kích thước 5.9 inch. Với độ phân giải đạt 1080 x 1920 px. Mật độ điểm ảnh là 377 ppi. Ngoài ra, việc sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 3 không chỉ giúp cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt mà còn giúp bảo vệ màn hình của N1 được tốt hơn.

oppo

Màn hình của Oppo N1 ở mức độ ổn định.

Đánh giá khách quan có thể thấy chiếc Oppo N1 có khả năng hiển thị thiên về màu sắc xanh, trắng nhiều hơn, màu đen của màn hình khong được sâu như những sản phẩm sử dụng màn hình AMOLED.

Điểm trừ của màn hình Oppo N1 chính là ở việc viền bezel của máy. Đường viền này hơi dày. Khiến cho màn hình kích thước dù lớn. Song vẫn tạo cảm giác nhỏ, tù túng khi sử dụng.

Camera

Sản phẩm được sở hữu camera có thiết kế khá ấn tượng, có khả năng xoay 206 độ. Không chỉ vậy. chất lượng camera trên N1 cũng được hoàn thiện khá nhiều. Biểu hiện ở chỗ nó sở hữu cảm biến kích thước 1/3.06 inch, đạt độ phân giải 13MP, khẩu độ là f/2.0 và thêm vào đó còn có thấu kính quang học 7 lá,… tất cả góp phần giúp nâng cao chất lượng camea của Oppo N1 đáng kể.

Hơn thế nữa, hãng còn trang bị cho camera của Oppo N1 công nghệ Pure Image, có cảm biến, thuậ toán,… để mang tới chất lượng hình ảnh tốt hơn, hoàn thiện hơn trong thời gian chup ngắn nhất. Tuy nhiên, nếu xét một cách khách quan thì camera của Oppo N1 chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá bởi nó mang tới hình ảnh chưa thực sự ấn tượng trong những hoàn cảnh điều kiện sáng khác nhau.

oppo

Camera sau của Oppo N1 có độ phân giải 13MP.

Chất lượng pin

Thời lượng pin là một vấn đề được quan tâm rất nhiều. Oppo N1 được trang bị có dung lượng pin đạt tới 3610 mAh giúp sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng trung bình lên tới 2 ngày. Đây là một ưu điểm đáng kể mà Oppo N1 sở hữu.
Nếu mang ra so sánh với các sản phẩm cùng tầm giá thì Oppo N1 bỏ xa về chất lượng pin. Nhờ vậy mà sản phẩm có được ưu thế không nhỏ khi cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm nhìn chung đươc thiết kế đơn giản, song khá bắt mắt, hợp mốt với nhiều tính năng hữu ích, dung lượng pin lớn. Song hiệu năng của Oppo N1 chưa thưc sự ấn tượng, camera cũng không được đánh giá quá cao.

arrowblueanimĐánh giá chung nhất về sản phẩm Oppo N3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *