Tìm hiểu để đánh giá về Oppo F1 Plus

Oppo F1 Plus là một trong những sản phẩm mới nhất của Oppo tính tới thời điểm hiện tại. Sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng để cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.Tìm hiểu về những gì mà sản phẩm này sở hữu để đánh giá chính xác hơn về Oppo F1 Plus.

arrowblueanimOPPO Find 9 giá từ 13.6 triệu đồng lộ cấu hình vào ngày ra mắt

arrowblueanimOppo R7 siêu phẩm với màn hình không viền

arrowblueanimTrải nghiệm camera trước 16MP với Oppo F1 Plus

oppo

Oppo F1 Plus là sản phẩm cao cấp của Oppo.

Về thiết kế

Oppo F1 Plus được thiết kế theo dạng nguyên khối khá bắt mắt. Máy được đánh giá là gia công hoàn thiện khá tốt. Tạo sự liền mạch, thống nhất. Đồng thời tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng khi cầm sản phẩm trên tay.

Với thiết kế mỏng, nhẹ nên máy không giúp người dùng có cảm giác chắc chắn và thực sự thoải mái khi cầm Oppo F1 Plus trên tay.

Về cấu hình

Dòng sản phẩm này được Oppo trang bị sử dụng chip Helio P10. Với 8 nhân xung nhịp 2,0 GHz mang tới tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà. Song đôi lúc vẫn mang tới sự thiếu ổn định. Trang bị còn có RAM 4GB với khả năng hỗ trợ đa nhiệm tốt. Thời gian sử dụng lâu dài.

Với GPU Mali T-860 MP2 chưa thực sự giúp những vấn đề mà F1 Plus của Oppo có thể khắc phục được lỗi.

oppo

Cấu hình của Oppo F1 Plus được nhận định khá tốt.

Về camera

Sản phẩm sở hữu came ra với độ phân giải Full HD mang tới khả năng hiển thị cao, chi tiết, màu sắc tươi mới và vô cùng chân thực.

Camera trước được đánh giá chung là giúp selfie tốt. Thao tác có thể điều chỉnh nhanh chóng. Chụp nhanh và chính xác. Đối với camera sau có độ chính xác cao, chi tiết, khả năng cân bằng trắng còn hạn chế. Đây chính là yếu điểm lớn nhất nằm ở camera của F1 Plus

Về dung lượng pin

Oppo F1 Plus được hãng trang bị có viên pin dung lượng 2.850 mAh. Với màn hình 5.5 inch cùng những gì mà F1 Plus sở hữu thì đây chỉ được coi là viên pin có dung lượng khá ổn, chưa thực sự tốt.

Điểm cộng nằm ở chất lượng pin chính là việc Oppo trang bị cho sản phẩm có sạc nhanh VOOC giúp F1 Plus chỉ cần mất 1 giờ đồng hồ là có thể sạc đầy 100% pin.

oppo

Dung lượng pin của Oppo F1 Plus với nhiều công nghệ tiên tiến.

Oppo F1 Plus được đánh giá là sản phẩm có thiết kế ổn, đường nét tinh tế, khả năng,  chụp ảnh chất lượng. Song nó vẫn tồn tại những điểm yếu khi dung lượng pin chưa thực sự ấn tượng, vi xử lý mà máy sở hữu chưa thực sự ổn định,…

arrowblueanimĐánh giá nhanh về sản phẩm Oppo F1s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *