Thông tin chính thức về độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh của iPhone 6S.

Trích dẫn nguồn tin từ hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities, trang PhoneArea chi biết Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 6S  và 6S Plus thế hệ tiếp theo iPhone 6 trong năm 2015.

Xem thêm thông tin liên quan đến iPhone 6S:

Độ phân giải màn hình của iPhone 6S  chính thức là bao nhiêu ?

iPhone 6S không có sự nâng cấp màn hình nào so với iPhone 6 vì độ phân giải vẫn giữ nguyên ở mức 750 x 1.334 pixel. Tuy nhiên, thực tế màn hình của bộ đôi iPhone mới đã có một sự bổ sung đánh giá mang tên 3D Touch cộng những tính năng mới như camera sau 12MP cùng khả năng quay video độ phân giải 4K giúp cho người dùng tận hưởng những hình ảnh, video như thực. Ngoài ra iPhone 6S còn được trang bị Chip âm thanh WM5110 là một hệ thống trên một vi mạch (SoC) với bộ xử lý lõi tứ tích hợp 4 bộ xử lý tín hiệu số (DSP) có khả năng lọc tạp âm và tiếng ồn tốt hơn các thế hệ trước.

màn hình của iPhone 6S, màn hình của iPhone 6S bao nhiêu inch , độ phân giải màn hình của iPhone 6S

iPhone 6S còn được trang bị Chip âm thanh WM5110 là một hệ thống trên một vi mạch (SoC) với bộ xử lý lõi tứ tích hợp 4 bộ xử lý tín hiệu số (DSP) có khả năng lọc tạp âm và tiếng ồn tốt hơn các thế hệ trước.

Thiết bị mới sẽ được trang bị một microphone mới bên cạnh loa của iPhone làm cho chất lượng âm thanh nghe nhạc, đàm thoại tốt hơn. Kiểu dáng iPhone 6S sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với bản tiền nhiệm, và màn hình iPhone 6S sẽ được trang bị màn hình sapphire.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *