Màn hình iPhone 6 có độ phân giải bao nhiêu ?

iPhone 6 có một bước nâng cấp lớn về màn hình, không chỉ lớn hơn mà còn hiển thị tốt hơn bao giờ hết, hoàn toàn mới mẻ với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn ở góc nhìn rộng hơn.

Bài viết hay liên quan tham khảo:

Màn hình iPhone 6 có độ phân giải bao nhiêu ?

iPhone 6 có kích thước màn hình 4,7 inch với độ phân giải là 750 x 1.334 pixel cho mật độ điểm ảnh 326ppi. Những hình ảnh sắc nét, những thước phim sống động hay những game đồ họa kinh điển, tất cả đều nổi bật lên như thật ngay trước mắt bạn theo cách tuyệt vời nhất.

Màn hình iPhone 6

iPhone 6 có kích thước màn hình 4,7″ với độ phân giải là 750 x 1.334 pixel cho mật độ điểm ảnh 326ppi.

Không sử dụng màn hình sapphire như trên apple watch, tuy nhiên màn hình iPhone 6 sử dụng công nghệ “ion strengthened” để tăng cường độ bền cho mặt kính, cùng tấm nền IPS và lớp phủ chống bám dấu vân tay hiệu quả.

Tuy sở hữu màn hình iPhone 6 lớn hơn dẫn đến kích thước tổng thể lớn hơn. Tuy vậy bạn vẫn có thể dễ dàng cầm máy gọn gàng đầy thoải mái nhờ việc bo tròn góc cạnh của máy. Phần khung nhôm nguyên khối thống nhất tạo nên sự liền lạc của mặt kính và bộ khung kim loại, kết cấu hợp lý, tất cả đều được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để nâng cao trải nghiệm của bạn. Thiết kế lớn hơn, đẹp hơn và trên hết là độ mỏng chỉ 6,9 mm mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng sang trọng, cao cấp.  Những hình ảnh sắc nét, những thước phim sống động hay những game đồ họa kinh điển, tất cả đều nổi bật lên như thật ngay trước mắt bạn theo cách tuyệt vời nhất trên màn hình iPhone 6.

Nội dung cùng danh mục

One Response to Màn hình iPhone 6 có độ phân giải bao nhiêu ?

  1. […] iPhone 6 có độ phân giải màn hình khủng nhất trong các dòng iPhone  […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *