Lộ diện thông số cấu hình khủng bên trong chiếc Apple iPhone 6

iPhone 6 cùng với thiết kế vừa tinh tế, vừa sang trọng và thời thượng và những cải tiến đáng giá, chạy hệ điều hành iOS 8, đây là chiếc iPhone đẹp nhất và cấu hình mạnh mẽ từ trước đến nay mà Apple mang đến cho người dùng.

Bài viết hay liên quan tham khảo:

Cấu hình iPhone 6 là bao nhiêu ?

cấu hình iPhone 6

iPhone 6 sử dụng sử dụng vi xử lý Apple A8 mới mạnh hơn vi xử lý của iPhone đầu tiên 50 lần và xử lý đồ hoạ tốt hơn 84 lần.

Cấu hình iPhone 6 được trang bị vi xử lý Apple A8 với công nghệ điện toán 64-bit. iPhone 6 sử dụng sử dụng vi xử lý Apple A8 mới mạnh hơn vi xử lý của iPhone đầu tiên 50 lần và xử lý đồ hoạ tốt hơn 84 lần. Cấu hình iPhone 6 được trang bị vi xử lý Apple A8 với công nghệ điện toán 64-bit. Đây là vi xử lý 64-bit thế hệ thứ 2 của Apple được sản xuất trên dây chuyền 20 nanomet với 2 tỷ bóng bán dẫn bên trong, đem lại hiệu suất hoạt động nhanh hơn iPhone đầu tiên 50 lần và 84 lần về xử lý đồ hoạ. Ở phần cứng cấu hình iPhone 6 còn có một nâng cấp lớn đó là phiên bản iPhone 6 dung lượng bộ nhớ cực lớn 128GB.

cấu hình iPhone 6

iPhone 6 có kích thước màn hình 4.7 inch với độ phân giải 1334 x 750 pixel (mật độ điểm ảnh 326 ppi), hệ thống đồ họa (GPU) trên A8 cũng được tăng tốc tới 50%, đặc biệt là với sự trợ giúp của nền tảng 3D có tên Metal . Ngoài ra iPhone 6 còn sở hữu bộ vi xử chuyển động M8 kế thừa từ chipset M7 cũng sẽ xuất hiện và được đi kèm cảm biến đo khí áp. Hai thành phần này có thể theo dõi chính xác các thay đổi độ cao và có thể đếm số bước chân của người dùng.

cấu hình iPhone 6

 

 

Nội dung cùng danh mục

2 Responses to Lộ diện thông số cấu hình khủng bên trong chiếc Apple iPhone 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *