Cách thay đổi độ phân giải cho Galaxy S7/ S7 Edge

Trong những năm vừa qua lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông đã có những sự phát triển vượt bậc. Ngày càng có nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong đó, mãng điện thoại di động luôn đi đầu trong chuổi phát triển này.

Các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới để tạo ra các dòng máy hiện đại với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội làm hài lòng khách hàng. Trong cuộc chạy đua công nghệ ấy, hãng điện tử lớn của Hàn Quốc – Samsung luôn là một trong những đơn vị tiên phong.

arrowblueanimSamsung galaxy J7 phiên bản mới 2016

arrowblueanimVài đánh giá về Samsung Galaxy A9 Pro

arrowblueanimSamsung, Apple và cuộc chiến doanh số

s7

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/ S7 edge của Samsung

Trong đầu năm nay, Samsung đã tung ra thị trường bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/ S7 edge. Điều này đã tạo ra cơn sốt trong suốt một thời gian dài. Bộ đôi này được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia, truyền thông đánh giá rất cao. Mới đây, Samsung đã gửi đến khách hàng bản cập nhật mới nhất cho dòng Galaxy S7/ S7 edge. Trong đó, tính năng Display Scaling đã được nâng cấp. Tính năng này giúp người dùng thay đổi độ phân giải giúp hiển thị được nhiều nội dung trên màn hình hơn.

Hiện nay, Samsung có hai chế độ hiển thị màn hình. Đó là chế độ Standard mặc định và Condensed tăng độ phân giải hiển thị nhiều hơn. Cách kích hoạt tính năng này như sau:

  • Tải ứng dụng Nova Launcher về và tiến hành cài đặ trên máy.
  • Khởi động giao diện Nova Launcher và ấn giữ lâu vào một khoảng trống trên màn hình và chọn Widget -> Widget Activities. Lúc này một cửa sổ được hiển thị gồm các mục mới để chọn.
  • Chọn Settings -> Display Scalingg Avtivity. Một icon bánh xe sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn
  • Click vào biểu tượng bánh xe để lựa chọn độ phân giải. -> Chọn Condensed
  • Máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại dế yêu. Hoàn tất.

Độ phân giải sau khi thu gọn lên tới 412×732, tăng khoảng 24% nội dung được hiển thị so với độ phân giải hiển thị mặc định của S7 và S7 Edge là 360×640.

s7

Cách tăng độ phân giải hiện thị màn hình trên Galaxy S7/S7 edge

Như vậy, với công cụ tăng độ phân giải đơn giản, miễn phí bằng những thao tác không quá phức tạp chúng ta đã có một giao diện với những icon, dòng chữ nằm gọn gàng. Giao diện trông vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích màn hình. Điều đó giúp chúng ta có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Hay thậm chí có thể đọc nhiều chữ hơn trên một trang báo hay một tài liệu nào đó.

arrowblueanimSo sánh Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, có nên chọn điện thoại màn hình cong lớn hay không ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *