Sự thu hút kinh ngạc nhờ vào cảm biến vân tay đa dụng của AR3 Plus.

Sự thành công vượt trội được nhắc đến đầu tiên ở đây là ARBUTUS AR3 PLUS với ứng cảm biến nhận dạng dấu vân tay cực nhanh và chính xác, chỉ cần chạm nhẹ thì cảm biến lập tức được kích hoạt trong tích tắc.

arrowblueanim (1)Robot đồ chơi của Xiaomi có thể biến thành MiPad 2

arrowblueanim (1)Xiaomi redmi 3 Pro sự bất ngờ đến từ những điều nhỏ bé

arrowblueanim (1)Xiaomi redmi Note 3 Pro: những điều bất ngờ đến từ  một chiếc điện thoại còn ít người biết tới

Arbutus-AR3-Plus

Sản phẩm được biết đến nhờ sự thành công của cảm biến vân tay – ARBUTUS AR3 PLUS.

Không đơn thuần chỉ là một cảm biến vân tay để mở khóa màn hình bình thường. Cảm biến bảo mật vân tay của AR3 PLUS được các chuyên gia nhận định lmột tính năng cảm biến đa dụng nhất hiện nay. Khi được tích hợp dấu vân tay của bạn vào máy. Việc dùng ứng dụng của bạn khá đơn giản và dễ dàng như mở màn hình. Mở những ứng dụng chụp hình, chơi nhạc mp4, các thao tác xem phim, xem hình cá nhân được lưu trữ trong thư viện cũng như thay đổi giao diện màn hình chính và bảo mật tuyệt đối cho các ứng dụng mang tính cá nhân cao như Facebook, Skype, Yahoo, Viber hoặc Zalo.

Arbutus-AR3-Plus

Tính năng chụp hình được sử dụng trực tiếp trên cảm biến vân tay đa dụng.

Điều này đã giải cứu được cảnh gây “ức chế” bấy lâu của khách dùng dòng smartphone cũ. Khi chỉ đăng nhập được một tài khoản cá nhân. Và chỉ đổi sang tài khoản khác khi thoát hoàn toàn tài khoản cũ. Thậm chí khi sử dụng các ứng dụng cộng đồng như Facebook , Viber, Zalo và rất nhiều ứng dụng khác.

Bên cạnh đó, điều này đã khiến chiếc smartphone ARBUTUS AR3 PLUS trở thành những vị cứu tinh. Giúp đỡ những tín đồ smartphone thoát khỏi khó khăn bấy lâu nay.

Arbutus-AR3-Plus

Mặt trước cực đẹp của AR3 PLUS.

AR3 PLUS được thiết kế màn hình 5.5 inch chất lượng tiêu chuẩn IPS HD 2.5D. Được trang bị CPU 4 nhân 64 bit hỗ trợ xử lý đồ họa cực nhanh. Bên cạnh đó với RAM 2GB, bộ nhớ trong lên đến 16GB. Và quan trọng nhất là quả pin cực trâu lên đến 3200 mAh. Có thể thách thứ mọi tựa game di động hiện nay.

Arbutus-AR3-Plus

Chụp cực chất cho “tín đồ Selfie”.

AR3 PLUS cũng được trang bị camera có độ phân giải khá “chất lượng”, với camera chính là 13MP và phụ là 8MP áp dụng công nghệ chụp hình Ultra BSI lọc ảnh và lấy nét nhanh nhanh, cân bằng ánh sáng môi trường tốt nhất.

arrowblueanim (1)Lối đi nào dành cho Apple khi Xiaomi, Huawei chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc?

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *