Smartphone giá 3 triệu RAM 3GB: Xiaomi Mi 4

Xiaomi Mi 4 bản RAM 3GB ở Việt Nam lại tiếp tục giảm mạnh khi chỉ còn ở mức dưới mức 3 triệu đồng.

Vào thời điểm vừa ra mắt, các flagship khủng như HTC One M9, LG G4 hay Samsung Galaxy S6 đều có mức giá cao ngất ngưởng, dần dà bởi sự tác động của những sản phẩm của đối thủ khác và cạnh tranh khốc liệt về giá, lần lượt các flagship đều phải xuống giá trong cuộc đua. Không nằm ở ngoại lệ, những chiếc iPhone của Apple vốn luôn rất vững giá và ít khi hạ nhiệt cuối cùng cũng phải hạ thấp giá bán ranhư những hãng khác để có thể cạnh tranh ở mặt bằng chung của thị trường.

HTC ONE M9 lúc đầu ra mắt với giá cao ngất nguỡng nhưng sau một thời gian phải giảm gía để cạnh tranh với các dòng smartphone khác.

HTC ONE M9 lúc đầu ra mắt với giá cao ngất nguỡng nhưng sau một thời gian phải giảm gía để cạnh tranh với các dòng smartphone khác.

Không nằm ngoài quy luật đó, các flagship “giá rẻ” của 1 số nhà sản xuất từ Trung Quốc như Xiaomi hay Meizu cũng lần lượt phải hạ xuống gần sát với mức giá trị gốc để cạnh tranh với các hãng khác. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu cấu hình cao giá rẻ,có thể kể đến tối ưu nhất hiện nay là Xiaomi Mi4 phiên bản 3GB RAM đang có giá hiện tại chỉ vào khoảng gần 3 triệu đồng, mặt bằng chung hiện nay đều như nhau nên chúng ta có thể dễ dàng tìm mua chỉ với mức giá 3 triệu đồng.

Xiaomi Mi 4 RAM 3GB đang bán ở giá 3  triệu đồng

Xiaomi Mi 4 RAM 3GB đang bán ở giá 3 triệu đồng

Xiaomi Mi 4 RAM 3GB đang bán ở giá 3  triệu đồng hiện tại là hàng chưa sử dụng và được xách tay từ Trung Quốc, chip Snapdragon 801,  dùng màn hình IPS 5 inch Full HD (1080×1920), camera chính độ phân giải 13M, máy có khẩu độ rất lớn là  f/1.8, bộ nhớ trong 16GB, pin 3080mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh kèm chế độ bảo hành kéo dài 12 tháng tại đa số cửa hàng.xiaomi-mi-4 (2)

Nếu chỉ xét trong tầm giá 3 triệu, Xiaomi Mi 4 hiện tại là sản phẩm đáng mua nhất trong các  smartphone giá rẻ từ trước đến nay và khiến phân khúc giá này trở nên sôi động hơni. Trước đó, nhiều smartphone giá rẻ tầm 3 triệu dùng RAM 2GB cũng đã kịp giảm giá để xuống phân khúc rẻ hơn nhằm tránh cạnh tranh của các flagship cũ của những năm trước từ các hãng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *