Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 và HTC M8 có gì mới?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiêt bị vừa tầm tiền mà chất lượng lại rất tốt chúng ta không thể không kể đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 và HTC M8, vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng làm bài test nhỏ để xem sản phẩm nào mạnh hơn.

arrowblueanimSo sánh HTC One A9 Vs. Samsung Galaxy S6

arrowblueanimHTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

arrowblueanimSamsung Galaxy Alpha vs HTC One M8

Samsung-Galaxy-S5

Galaxy S5 và HTC M8 được so sánh và đánh giá ngang nhau.

  1. Thiết kế.

Về khối lượng thì HTC M8 cầm nặng hơn hẳn! Các cạnh được bo tròn rất mềm mại. Tuy nhiên, chiếc HTC M8 lại có cảm giác cầm trơn tay. Không chắc tay như chiếc Samsung Galaxy S5. Bởi Samsung đã bổ sung những chấm bi để tạo nên những ma sát của máy. Ngoài ra, sườn của máy có những đường gân các bạn tăng ma sát khi cầm.

  1. Màn hình.

Màn hình của 2 chiếc điện thoại này đều có độ phân giả là full HD kích thước là  5.1 inch. Về độ hiển thị màu sắc thì Samsung Galaxy S5 hiển thị màu sắc rực rỡ hơn hẳn so với HTC M8. Tuy nhiên, màu sắc của Samsung Galaxy S5 giống như không có thật. Giống như nó cường điệ quá đối với chiếc HTC M8.

Samsung-Galaxy-S5

Chất lượng màn hình của bộ đôi cũng được đánh giá tốt.

  1. Giao diện.

Sansung Galaxy S5 đã thiết kế lại mới rất đẹp. Các icon rất nhiều màu sắc. Mình cảm thấy lần này Samsung đã học hỏi rất nhiều từ IOS 7 khi mà các icon hay cách trình bày đều giống với IOS 7. Còn HTC M8 vẫn trung thành với thiết kế đơn sắc khi màn hình chỉ có màu đen. Và các icon vô cùng quen thuộc không có quá nhiều thay đổi.

Rõ ràng về giao diện sử dụng thì Samsung Galaxy S5 có thể vượt mặt chiếc HTC M8. Khi mà giao diện của họ rất bắt mắt.

  1. Cấu hình.

Về cấu hình Samsung Galaxy S5 với con chip Snapdragon 800, còn HTC M8 cũng sở hữu chip Snapdragon 801, như vậy, cấu hình của 2 máy này đều giống nhau. Chính vì thế, sản phẩm mang tới hiệu quả sử dụng không quá khác biệt.

  1. Camera.

Về camera, của HTC M8 chất lượng hình ảnh tốt hơn hẳn so với Samsung Galaxy S5 màu sắc của hình ảnh thu được trên HTC M8 gần thật với đồ vật hơn chiếc Samsung. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi HTC M8 sở hữu camera độ phân giải 4Mp cùng nhiều công nghệ độc quyền.

Samsung-Galaxy-S5

Camera của HTC M8 được đánh giá nổi trội hơn đôi chút.

Như vậy, về giao diện, màn hình và thiết kế chiếc Samsung có thể vượt hơn so với chiếc HTC M8. Tuy nhiên, về cấu hình và caera chiếc HTC chắc chắn lạo nổi trội hơn. Sự lựa chọn thuộc về các bạn

arrowblueanimSo sánh sức mạnh của dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay LG V10 và Galaxy S7 Edge.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *