So sánh ưu, nhược điểm của Samsung Galaxy S4 và LG G2

Như các bạn đã biết chiếc samsung Galaxy S4 đã được ra mắt trước chiếc LG G2 và đều từ cũng một hãng sản xuất là Samsung. Rất nhiều người cho rằng LG G2 là một phiên bản của LG S4, tuy nhiên, các nhân mình lại không như vậy. Hôm nay, mình quyết đinh làm mộ bài review giữa 2 sản phẩm này.

arrowblueanimChi tiết về chiếc Samsung Galaxy Note 5 có đáng mong đợi?

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy Alpha

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4

image001

Galaxy S4 và LG G2 có những thế mạnh riêng.

  1. Thiết kế.

Thứ nhất, về thiết kế chiếc LG G2 trông đẹp hơn khá nhiều. Phía trên, chiếc LG có camera và cảm biến được tập trung vào một chỗ trông nó gọn hơn. Còn Samsung Galsxy S4 có mặt trước khá là xấu khác với dáng thon gọn của  chiếc LG. Tổng thể màn hình của chiếc LG là màn hình cảm ứng còn samsung Galaxy S4. Nó bị dư thừa phần trên và dưới.

Nhìn chung, xét về thiết kế mỗi sản phẩm đều sở hữu những khác biệt. Những ưu thế riêng nằm ở thiết kế nên mỗi người có thể dựa vào sở thích và nhu cầu của mình để chọn mua được cho mình sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

  1. Màn hình.

Màn hình của LG G2 mình cảm thấy màn hình đẹp hơn. Đầu tiên, về độ sáng các bạn có thể nhận ra dễ dàng. Về độ sáng tối đa của 2 máy nhưng chiếc samsung LG G2 cho độ sáng cao hơn. Điều này sẽ giúp cho các hình ảnh sẽ trông sáng sủa hơn chiếc Samsung Galaxy s4. Với độ sáng cao hơn LG khi sử dụng dưới ánh nắng sẽ dễ nhìn hơn.

Góc nhìn của 2 sản phẩm này khá là tương đồng. Nhưng màn hình của LG hiện tại vẫn nổi hơn chiếc Samsung  Galaxy S4 về góc nhìn, khả năng hiển thị.

image003

Màn hình của bộ đôi này nhìn chung khá ấn tượng.

  1. Phần mềm.

Chiếc LG cũng có nhiều phần mềm độc đáo như gọi điện trực tiếp. Ngoài ra, còn tính năng chạy đa nhiệm rát độc đáo! Ta vuốt ra như chạy các cửa sổ đa nhiệm để chia ra các thẻ tab. Ngoài ra, còn có khả năng chạy multi window cho phép chúng ta chạy nhiều cửa sổ trên màn hình, vô cùng thuần tiện cho người sử dụng. Còn chiếc samsung Galaxy S4 chỉ cho chia đôi màn hình ra, đây chính là một điểm yếu của màn hình đa nhiệm Samsung mà mình hi vọng trong tương lai sẽ khắc phục được.

image005

Phần mềm chất lượng mang tới hiệu quả sử dụng cao.

Nhìn chung, LG G2 không thể giống như samsung Galaxy S4, mình thấy các bạn nên cầm trên  tay mới có thể nhận ra được các điểm khác biệt này. Samsung Galaxy S4 rất khó có thể theo kịp phong cách sang trọng, thiết kế được đầu tư kĩ càng như chiếc LG được.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy J

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *