So sánh  Samsung Galaxy S5 và Galaxy S6 edge

Mỗi một sản phẩm ra sau chắc chắn sẽ được cải tiến so với thế hệ đời trước. Vì vậy, trong bài  viết hôm nay mình viết một bài so sánh về 2 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy s6 edge.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 edge

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về chất lượng của Samsung Galaxy A5 (2016)

Galaxy-S6-edge

Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy S6 edge là một trong những sản phẩm đình đám.

  1. Thiết kế.

Viền của chiếc Samsung Galaxy S5 có viền được làm bằng nhựa. Không cóc hút tính xảo nào so với viền được làm bằng kim loại của chiếc Samsung Galaxy S6. Ngoài ra, cầm chiếc Samsung Galaxy S6 edge quá mỏng và nhẹ. Khác hẳn so với trọng lượng cũng như độ dày của Samsung Galaxy S5. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S5 vẫn có khả năng chống nước. Còn Samsung Galaxy S6 thì không thể làm được.

Mặt lưng, cả hai camera đều lồi lên. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 edge lồi lên tinh tế. Ngoài ra cảm biến về nhịp tim thì cả 2 bên đều có.

  1. Màn hình.

Màn hình của Samsung Galaxy S6 năm nay làm rất đẹp. Mật độ điểm ảnh siêu cao khác biệt hẳn so với Samsung Galaxy S5. Màu sắc của Samsung Galaxy S6 edge sắc nét hơn. Không còn bị ám màu nữa, trong hơn, sắc nét hơn.

Galaxy-S6-edge

Sở hữu màn hình có chất lượng tốt, khả năng hiển thị cao.

  1. Hiệu năng.

Hiệu năng thì rõ ràng chiếc điện thoại thế hệ đời sau sẽ có cải tiến rõ rệt so với trước. Vì vậy, không phải so sánh chúng ta đã có thể ra chiếc điện thoại nào vượt trội hơn rồi phải không? Giao diện của 2 chiếc điện thoại là hoàn toàn khác nhau. Và độ chậm trên Samaung Galaxy S5 là thể hiện lên rõ rệt so với chiếc Samsung Galaxy S6 edge.

Galaxy-S6-edge

Hiệu năng của mỗi sản phẩm cũng khá ấn tượng.

Các tính năng mà Samsung Galaxy S6 edge làm rất khác. Các bạn có thể thấy Samsung Galaxy S5 phô ra rất nhiều tính năng thông mình như hầu hết tính năng này chúng ta không sử dụng còn Samsung Galaxy S6 edge chỉ có những tính năng cần thiết mà thôi.

Khi mới ra Samsung Galsxy S5 thì có rất nhiều người vẫn chưa hài lòng, tuy nhiên, hiện nay khi có chiếc Samsung Galaxy S6 edge thì chắc chắn đã thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Cùng nhanh tay rinh ngay chiếc điện thoại này về nào!

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Samsung Galaxy Note 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *