So sánh Samsung Galaxy S5 và Galaxy J

Chiếc điện thoại đã làm khấu đảo thị trường di động Việt Nam trở lại đây là chiếc Samsung Galaxy J với cấu hình quá cao mà giá lại rất hợp lý, chiếc điện thoại này là đến từ thị trường Nhật Bản và nhanh chóng “cháy hàng” và mộ ứng cử viên sáng giá để thay thế cho chiếc điện thoại này chính là Samsung Galaxy S5. Hôm nay, mình sẽ viết một bài review về hai chiếc điện thoại này.

arrowblueanimGalaxy Note 7 phiên bản dung lượng 64 GB sẽ xuất hiện.

arrowblueanimGalaxy Note 7 đã có giá bán lẻ tại Việt Nam ?

arrowblueanimĐối thủ đáng gườm của iPhone 7 Plus : Galaxy Note 7.

Galaxy-J

Galaxy S5 và Galaxy J mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng.

  1. Thiết kế.

Mọi người thường đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy J thường được mọi người cho rằng là có thiết kế rất đẹp. Tuy rằng, với Samsung Galaxy S5 mọi người thường không đánh giá cao về thiết kế. Nhưng không thể phủ nhận được là cảm giác cầm nắm trong lòng bàn tay thật quá đã. Mặt sau lưng vẫn được làm từ chất liệu nhựa. Chúng ta vẫn có thể tháo được nắp lưng một cách dễ dàng.

Nói về màu sắc thì Samsung Galaxy S5 có đầy đủ tất cả các màu sắc. Từ đen, trắng, vàng, hồng. Còn với Samsung Galaxy J thì chúng ta thường có 3 màu: trắng, hồng, xanh mà thôi.

  1. Màn hình.

Chi tiết thứ 2 mà samsung Galaxy S5 hơn so với Galaxy J đó chính là màn hình. Đó chính là độ sáng của Galaxy S5. Vì vậy, nó sẽ sử dụng ngoài trởi nắng dễ dàng hơn rất nhiều. Về màu sắc, dải màu của chiếc Samsung Galaxy S5 cũng đem lại màu sắc rực rỡ hơn, nịnh mắt hơn.

Galaxy-J

Màn hình là điểm sáng đáng kể của S5.

  1. Phần mềm.

Thứ 3 nói về phần mềm của máy, với Samsung Galaxy J chỉ là phiên bản xách tay đến từ nhà mạng và nó chỉ phát hành dành riêng cho nhà mạng ấy thôi. Còn đối với chiếc Samsung Galaxy S5 đến từ thị trường Nhật Bản. Nếu muốn cập nhật phần mềm thì chắc chắn các bạn phải thông qua nhà mạng.

  1. Camera

Samsung Galaxy S5 có chất lượng camera vượt mặt hoàn toàn so với Samsung Galaxy J. Ảnh mà chiếc điện thoại này  chụp được trong hơn rất nhiều so với chiếc Samsung Galaxy J. Điều này là hoàn toàn có cơ sở, khi mà Galaxy S5 sở hữu camera có độ phân giải 16MP. Trong khi đó Galaxy J chỉ sở hữu camera có độ phân giải 13MP.

Galaxy-J

Mỗi sản phẩm cũng có những ưu thế nằ ở phần mềm.

Như vây, mình đã vừa chỉ ra 4 lý do mà Samsung Galaxy S5 có thể thây thế hoàn toàn chiếc Samsung Galaxy J. Dựa vào những đánh giá trên đây mỗi người có thể tự đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

arrowblueanimDự đoán thiết kế của Note 7 thông qua ốp lưng Galaxy Note 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *