So sánh Samsung Galaxy S5 và Galaxy Alpha

Hiện nay, trên thị trường hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc là một trong những nhà sản xuất tốt nhất cho thị trường điện thoại di động thế giới . Một trong những sản phẩm hàng đầu của hãng sản xuất này chính là Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Alpha, chúng ta sẽ cùng xem những sản phẩm này có gì nổi trội nhé!

arrowblueanimFan Galaxy Note 7 ráo riết săn khuyến mãi “đặt gạch” cực hot.

arrowblueanimGalaxy Note 7 : Lộ diện và xóa tan mọi tin đồn.

arrowblueanimGalaxy Note 7 đọ ngoại hình với iPhone 7/ 7 Plus, máy nào đẹp hơn?

Galaxy-Alpha

Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Alpha là những sản phẩm được chú ý của Samsung.

  1. Thiết kế.

Về thiết kế cả 2 sản phẩm này cũng có một sô điểm rất giống nhau từ cùng một nhà sản xuất. Mặt trước có 1 phím home cứng, 2 bên là phím đa nhiệm và phím back. Nếu Samsung Galaxy S5 được thiết kế bọ tròn mềm mại thì Samsung Galaxy Alpha tỏ ra vuống vắn và cứng cáp hơn nhiều. Đây chính là điểm mà Samsung Galaxy Alpha tạo ra sự khác  biệt. Chính điều này đã được mọi người yêu thích.

Cảm biến vân tay thì Samsung Galaxy Alpha đặt bên trái chứ không phải bên dưới. Mình cảm thấy vị trí này cũng là một vị trí khá là hay và tiện dụng.

  1. Màn hình.

Về màn hình thì Samsung Galaxy S5 chính là người chiến thắng. Khi nó có màn hình phân giải full HD. Kích thước 5.1 inch còn với Samsung Galaxy Alpha sử dụng màn hình 720p thua kém khá là nhiều đối với những sản phẩm tầm trung trên thị trường hiện nay.

Chất lượng màn hình thì cả 2 chiếc điện thoại đều có chất lượng màn hình giống nhau về màu sắc. Độ tương phản. Góc nhìn. Tuy nhiên, về độ sáng khi chúng ta ra ngoài trời thì Samsung Galaxy Alpha kém hơn một chút so với Samsung Galaxy S5.

Galaxy-Alpha

Mỗi sản phẩm sở hữu chất lượng màn hình riêng.

  1. Hiệu năng.

Về hiệu năng 2 sản phẩm này có hiệu năng khá là mượt, các thao tác khi vào game, ứng dụng rất nhanh và nhạy. Nếu so sánh về điểm nenamark thì Samsung Galaxy Alpha có điểm nenamark cao hơn so với Samsung Galaxy S5.

Galaxy-Alpha

Cùng với đó là hiệu năng của sản phẩm cũng có khác biệt.

Vậy, so với chiếc Samsung Galaxy Alpha thì Samsung Galaxy S5 có những điểm gì nổi bật lơn hơn? Thứ nhất, là kích thước màn hình lớn hơn. Thứ hai, là khả năng chống nước và chống bụi bẩn. Thứ ba là chúng ta có thời lượng pin tốt hơn chiếc Samsung Galaxy Alpha. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

arrowblueanimGalaxy Note 7 được trang bị màn hình cong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *