So sánh Samsung Galaxy S2 và Galaxy S2 HD

Những thế hệ điện thoại đầu tiên của Samsung là những cái tên như Samsung Galaxy S2 và Galaxy S2 HD đã được sự quan tâm của tất cả thế giới. Chúng ta hãy cũng so sánh hai chiếc điện thoại này để có cái nhìn tổng quan về những chiếc điện thoại đời đầu của Samsung.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Samsung Galaxy Note 7

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc điên thoại  Samsung Galaxy V

Galaxy-S2-HD

 Samsung Galaxy S2 và Samsung Galaxy S2 HD có nhiều điểm giống nhau.

  1. Màn hình.

Màn hình chiếc Samsung Galaxy S2 HD là 4.65 inch lớn hơn hẳn so với chiếc Samsung Galxy S2. Nhờ vậy có thể giúp người sử dụng có thể có những trải nghiệm tốt hơn. Nhất là khi chơi game, lướt web và xem phim.

  1. Hiệu năng.

Csamsung Galaxy S2 HD sử dụng snapdragon S3. Có thể các bạn thấy xung nhịp 150 Hgz. Cao hơn xung nhịp của Samsung Galaxy S2. Tuy nhiên, không phải vậy thực tế thì về hiệu năng chiếc điện thoại Samsung Glãy S2 lại mạnh hơn khi chơi những game nặng.

  1. Thiết kế.

Với kiểu dáng hơi giống nhau giữa hai chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là mình thích nút home của chiếc samsung Galaxy S2 HD hơn. Bởi vì nó được làm bóng lên trông rất sang, tinh tế hơn một chút so với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S2 trông hơi tù và thô.

Galaxy-S2-HD

Khác biệt lớn nhất nằm ở khả năng hiển thị.

  1. Màn hình.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt giữa hai chiếc điện thoại này, Samsung Galaxy S2 HD rõ nét, và độ sáng hơn hẳn chiếc điện thoại Galaxy S2.

  1. Âm thanh

Chất lượng âm thành của loa ngoài cả hai chiếc điện thoại đều rất lớn, tiếng rất trong trẻo và không gây chói tai cho người sử dụng.

  1. Cảm ứng.

Một điều khá thú vị là nút cảm ứng trên cả hai chiếc điện thoại này. Đèn của chiếc sansung Galaxy S2 HS sáng hơn nhiều so với samsug Galaxy S2. Vì vậy , đây chính là một lợi thế khi dùng Samsung Galaxy S2 HD trong bóng tối.

  1. Dung lượng pin

Chiếc Samsung Galaxy S2 HD có dung lượng pịn cao hơn nhưng chiếc Samsung Galaxy S2 HD lại cho thời gian sử dụng lâu hơn vì màn hình nhỏ hơn, độ phân giải thấp hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn nên chiếc Samsung Galaxy S2 có thời lượng pin tốt hơn là điều đương nhiên.

Galaxy-S2-HD

Nên sản phẩm phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau.

Nhìn chúng, chiếc Samsung Galaxy S2 HD có những điểm mạnh hơn so với chiếc Samsung Galaxy S2 về thiết kế, cấu hình, hiệu năng, vì vậy, các bạn đã có thể đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào chưa?

arrowblueanimĐánh giá chung nhất về Samsung Galaxy A8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *