So sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

Cả iPad Mini Retina và iPad Air đều là những sản phẩm được ưa chuộng của Apple. Mỗi thiết bị khi được đưa ra thị trường đều mang những đặc điểm khác nhau. Vì vậy, cùng so sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air sẽ ra sao?

Từ đó đánh giá xem chất lượng màn hình của bộ đôi này và xem ai sẽ có sức hút mạnh hơn?

arrowblueanimApple trình làng mẫu máy tính bảng mới nhất iPad Air 2.

arrowblueanimiPad Air 2 có gì mới lạ?

arrowblueanimĐánh giá iPad Air 2: mỏng thiết kế, mạnh hiệu năng

ipad

So sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

Điểm tương đồng lớn nhất nằm ở độ phân giải màn hình ở cả 2 thiết bị. Cụ thể, cả hai chiếc máy tính bảng này đều sở hữu màn hình có độ phân giải là 2048 x 1536 pixels. Đây được xem là điểm chung cơ bản và lớn nhất khi mang tới phục vụ người dùng.

Nếu so sánh về mật độ điểm ảnh giữa hai chiếc điện thoại sẽ thấy ngay những khác biệt. Ở iPad Mini Retina, khi mà 2048 x 1536 pixels sở hữu mật độ điểm ảnh là 326 ppi. Thì chiếc iPad Air lại chỉ sở hữu 264 ppi. Mật độ điểm ảnh tốt hơn sẽ giúp iPad Mini Retina có khả năng hiển thị hình ảnh tốt hơn. Màn hình mang tới chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc rõ nét, chân thực.

ipad

Dải màu trên hai dòng sản phẩm này cũng có những khác biệt.

Không có quá nhiều những thay đổi. Khác biệt nằm ở chất lượng màn hình của iPad Mini Retina cũng như iPad Air so với những phiên bản trước đó. Nhìn chung, chất lượng màn hình của hai chiếc tablet này của Apple là khá ổn. iPad Mini Retina tỏ ra nổi trội hơn về chất lượng hình ảnh cung cấp tới người dùng.

ipad

iPad Air bên trái cho màu sắc hoàn hảo hơn so với iPad Mini Retina.

iPad Mini Retina và iPad Air đều là những thiết bị cao cấp mà Apple sản xuất đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Chất lượng màn hình không giống nhau, có những tính năng và công nghệ riêng song tựu chung lại vẫn là hướng tới việc mang tới cho người dùng những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá.

arrowblueanimSamsung Galaxy S7 Edge “đọ” với Mobiistar Prime X Max

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *