So sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

Màn hình là một yếu tố quan trọng! Một sản phẩm công nghệ có chất lượng màn hình tốt sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá về iPad Pro 12.9 và iPad Pro 9.7 inch được coi là những phiên bản của nhau. Bây giờ, chúng ta hãy cùng so sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7. Và rút kết luận xem sản phẩm nào có chất lượng màn hình tốt hơn, xuất sắc hơn.

arrowblueanimiPad Pro 12.9 inch có cấu hình khủng?

arrowblueanimiPad Pro 12.9 inch sở hữu màn hình khủng, pin trâu.

arrowblueanimiPad Pro 12.9 inch liệu có thay thế được Laptop?

ipad

So sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

Có thể thấy, chiếc iPad Pro 9.7 inch sở hữu độ phân giải đạt 2048×1536 pixels. Trong khi đó, iPad Pro 12.9 inch lại có độ phân giải cao hơn đôi chút: 2732×2048 pixels. Tuy nhiên, cả hai sản phẩm đều được sử dụng công nghệ Retina. Do đó, chúng đều mang tới hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, chân thực. Hơn nữa, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhìn chung, chất lượng hình ảnh trên cả hai phiên bản này khá đồng đều và không có quá nhiều khác biệt.

ipad

So sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

Sự khác biệt nằm ở việc chiếc iPad Pro 9.7 inch được trang bị có tính năng mới. Đó chính là khả năng chống chói lên tới 40%. Đây được coi là một ưu điểm mà chiếc iPad Pro 12.9 inch hoàn toàn không hề có. Nhờ tính năng hữu ích này mà iPad Pro 9.7 inch được coi là sản phẩm có độ phản xạ ánh sáng thấp nhất cùng với độ sáng của màn hình cao nhất hiện nay trên thị trường.

iPad Pro 9.7 inch còn có cả tính năng True Tone Display. Điều này giúp màn hình của máy có thể tự động điều chỉnh. Thậm chí thay đổi độ sáng theo thời gian cũng như hoàn cảnh cụ thể bạn sử dụng sản phẩm. Nhờ tính năng này chắc chắn sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị và hiệu quả nhất bên chiếc iPad mà mình sở hữu.

ipad

So sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

Không kém cạnh, ưu thế của iPad Pro 12.9 inch nằm ở việc sản phẩm này được trang bị có tính năng Night Shift giúp bảo vệ mắt của người dùng tốt hơn. Đây sẽ là thế mạnh mà iPad Pro 12.9 inch sở hữu khi mà nhu cầu sử dụng máy tính bảng của con người ngày càng nhiều, nhu cầu chú ý tới bảo vệ đôi mắt ngày càng lớn.

Mỗi sản phẩm lại sở hữu những ưu điểm khác nhau nằm ở màn hình. Chính vì thế, việc so sánh, đưa ra những kết luận xem ra khá khó khăn. Bởi thế cho nên lựa chọn sản phẩm nào, dù là iPad Pro 12.9 hay iPad Pro 9.7 inch cần dựa vào nhu cầu thực tế và điều kiện kinh tế của mỗi người.

arrowblueanimiPad Pro: Sự kết hợp tuyệt vời giữa công việc và giải trí.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *