So sánh HTC 10 vs M9 vs M8: Bạn có nên nâng cấp?

Chiếc siêu điện thoại thông minh mới của HTC rất cuốn hút – nhưng liệu sức hút của nó có đủ để bạn nâng cấp lên đời mới?

arrowblueanimSamsung Galaxy S7 vs HTC 10: Thiết bị  nào  tốt hơn?

arrowblueanimSo sánh HTC 10 và Galaxy S7: Điểm khác biệt của hai chiếc điện thoại là gì?

arrowblueanimDung lượng pin iPhone 7 và HTC 10 ra sao?

HTC

Ba chiếc smartphone hàng đầu của HTC

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy chơi game từ PS3 lên PS4. Nhưng việc nâng cấp một chiếc điện thoại thông minh cần phải có sự khéo léo. Hãy thử nghĩ xem bạn vừa mua một chiếc điện thoại HTC One M9 sáng bóng vào tháng tư năm ngoái. Và bây giờ bạn lại khao khát muốn được sở hữu chiếc HTC 10 mới. Sẽ có rất nhiều điều cần phải được xem xét. Và nếu thậm chí bạn còn sở hữu chiếc M8?

Ba chiếc điện thoại trên đều được sử dụng rộng rãi. Vậy hãy xem những đánh giá dưới đây để bạn có thể lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp.

HTC One M8

HTC One M8 là một trong những chiếc điện thoại thoại yêu thích của chúng ta. Nếu nói về thiết kế của nó có thể kể đến: kiểu dáng đẹp, điện thoại chủ yếu sử dụng chất liệu nhôm và những đường cong tinh tế, cộng với những tấm lưới loa đặc biệt ở bên trên và dưới của điện thoại. Đây là một sản phẩm tinh tế, dễ dàng sử dụng, nhưng dàn loa lại làm cho chiếc điện thoải trở nên khá to khi được thiết kế với loại màn hình 5inch.

HTC One M9

Chiếc điện thoại One M9 có thiết kế khá lạ lùng khi có hai đường rãnh sâu, hẹp, hơi góc cạnh giống như nó được thiết kế bởi Picasso. Bề mặt và phía sau của điện thoại được phân định bởi một đường rãnh rõ ràng, mặc dù HTC luôn luôn được ca ngợi với những đặc điểm thiết kế rất riêng, nhưng có vẻ như chiếc điện thoại lần này không được người dùng đánh giá cao. Chiếc M9 có kích cỡ tương tự như M8 nhưng nó dày hơn, nặng hơn khi cầm trên tay.

HTC 10

Đối với HTC 10, dường như hãng đã không có nhiều bước tiến đáng kể so với hai chiếc điện thoại trước. Nhưng thực tế nó lại tốt hơn nhiều so với những lời đồn đoán. Khi sử dụng HTC 10 nhiều người nhận xét rằng đây là chiếc điện thoại có thiết kế mang tính biểu tượng đặc trưng của hãng. Đây là chiếc điện thoại tuyệt vời của hệ điều hành Android. Tuy HTC 10 đã bỏ đi cặp loa BloomSound truyền thống ở mặt trước nhưng vẫn mang lại âm thanh tuyệt vời, sống động. Người dùng cũng đánh giá đây là chiếc điện thoại có camera selfie tốt nhất trên thị trường. Thêm một điểm cộng cho HTC 10 là khả năng sạc pin thực sự nhanh chóng.

HTC

HTC 10 là một trong những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay

KẾT LUẬN

Có nên nâng cấp từ M8? Không cần thiết vì chiếc M8 vẫn đáng sở hữu.

Có nên nâng cấp từ M9? Bạn hoàn toàn nên sở hữu HTC 10 vì nó hoàn toàn khác biệt so với những đời máy trước.

arrowblueanimHTC 10 và Galaxy S7 Edge – Ngôi vương Android thuộc về ai ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *