So sánh chi tiết Samsung Galaxy S4 và iPhone 5

Hiện nay, tất cả các bạn đều muốn sử hữu một chiếc máy vừa với tầm giá tiền của mình mà vẫn có thể phù hợp với phong cách và nhu cầu của bản thân, điều này lại càng khó hơn vị trên thị trường quá nhiều thiết bị có cùng giá tiền. Hôm nay, mình sẽ nói về hai siêu phẩm đến từ hai hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới là Samsung Galaxy S4 và iPhone 5.

arrowblueanimiPhone 6S Plus, Galaxy S6 Edge: Những so sánh chi tiết đến từ 2 sản phẩm.

arrowblueanimLG V10 và iPhone 6s Plus: cuộc đối đầu của người tí hon với gã khổng lồ

arrowblueanimSản phầm nào sẽ “nhỉnh” hơn,  Samsung Galaxy S6 Edge Plus và LG V10.

Samsung-Galaxy-S4

Galaxy S4 và iPhone 5 là những sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng.

  1. Thiết kế.

Nhìn qua chiếc Samsung Galaxy S4 không quá khác biệt với samsung Galaxy S3. Tuy nhiên, nó có một số cải tiến. Đó chính là việc có phím home dễ dàng hơn cũng như là có các đường nét xung quanh. Tuy rằng chỉ là nhựa nhưng được samsung thiết kế khéo léo và cho người sử dụng tưởng là khung nhôm. Đặc biệt một điểm mình không thích chính là nút tăng giảm âm lượng. Nhưng nút này được đặt hơi cao so với tầm tay của người sử dụng. Vì vậy rất khó khăn trong quá trình sử dụng.

Samsung-Galaxy-S4

Mỗi sản phẩm sở hữu những đặc trưng riêng ở thiết kế.

Trở lại với iPhone 5. Tuy nhìn rất nam tính nhưng lại mỏng manh khi gặp phải những va chạm ở bên ngoài. Đường viền được cắt bằng lưỡi cắt kim cương. Tuy nhiên, đường viền này rất dễ bị xước.

  1. Màn hình.

Samsung mỗi khi ra thiết bị của mình thường nâng cấp lên một chút. Samsung  Galaxy s4 vẫn là màn hình super amoled. Tuy nhiên, nó có một số cải biến về ma trận ảnh. Cho phép hình ảnh hiển thị chính xác hơn. Bớt bì ám  màu và màu sắc rất sống động. Nếu như trước đây, quá nhiều người nới rằng màn hình của samsung không quá thực tế, quá nịnh mắt thì đối với samsung Galaxy S4 đã được trang bị thêm tính năng tối ưu hóa sẽ giúp đem lại màu sắc tự nhiên hơn.

Samsung-Galaxy-S4

Chất lượng màn hình cũng có đôi chút khác biệt.

Còn với màn hình của iPhone 5 với màn hình restina, chúng ta cần so sánh màn hình giữa 2 chiếc điện thoại này. Một điều dễ dàng có thể nhận thấy rằng màu sắc của chiếc Samsung Galaxy S4 có chất lượng tốt hơn, thực sự nó rất nịnh mắt người dùng.

Với thiết kế và màn hình mang đặc trưng riêng của mỗi hãng sản xuất nên việc lực chọn sản phẩm nào là phụ thuộc vào ý kiến của mỗi người.

arrowblueanimSo sánh camera của: iPhone 6s Plus, Galaxy Note 5 và LG G4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *