So sánh chi tiết Samsung Galaxy S3 và iPhone 4s

Như các bạn đã biết để những hãng điện thoại mới nhất iPhone  được rất nhiều giới công nghệ quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiền để có sỡ hữu những chiếc điện thoại này. Phương án tốt nhất nên chuyển sang hãng điện thoại Samsung với mức giá rẻ hơn và cầu hình cũng tương tự. Hôm nay chúng ta sẽ cũng nhau so sánh hai chiếc điện thoại Iphone Galaxy S3 và iPhone 4s.

arrowblueanimNhững điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy S5

arrowblueanimSamsung Galaxy A3 (2016) có điểm gì nổi trội?

arrowblueanimĐánh giá LG Optimus G và Samsung Galaxy S3

Samsung-Galaxy-S3

Galaxy S3 và iPhone 4s là những sản phẩm được chú ý ngay từ khi ra mắt.

  1. Thiết kế.

Samsung được thiết kế chủ yếu từ nhựạ, nhưng thực chất không phải nhựa thường. Mà là nhựa cali carbonat. Khá nhẹ, bền. Với chất liệu này sẽ tăng tính thẩm mỹ của Samsung Galaxy S3. Tăng độ bền và độ chống nhám, xước của samsung.

Còn chiếc iPhone 4s có trọng lượng vô cùng ấn tượng với 140g. Tuy nhiên, mặt gương phía sau của iPhone được làm từ gương nên sẽ gây vỡ hơn chiếc Samsung.

  1. Màn hình.

Chiếc iPhone 4s có kích thước là 3.5 inch. Khá nhỏ gọn nên việc thao tác trên máy tốt hơn tới các điểm trên màn hình khá là tiện. Còn chiếc Samsung Galaxy S3 do kích thước màn hình khá lớn 4.8 inch, khi thao tác với nhón tay cái mình không thể chạm tới phần cao nhất của máy.

Samsung-Galaxy-S3

Bộ đôi sở hữu những khác biệt nhất định.

Thường mình sẽ phải đổi tư thế tay liên tục. Ngoài ra phím home của Samsung Galaxy S3 thiết kế khá là thấp nên gây khó khăn trong việc sử dụng.

  1. Cảm ứng.

Như các bạn đã biết cảm ứng là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc smartphone. Với màn hình của Samsung Galaxy S3 là màn hình đặc trưng của các sản phẩm cao cấp. Điểm mạnh của hai màn hình này để chế độ hiển thị dưới ánh nắng cực tốt, góc nhìn rộng, luôn giữ được chất lượng hình ảnh ở mức tuyệt vời.

  1. Camera.

Cả hai thiết bị này đều có camera 8 MPX, iPhone 4s chụp ảnh với tốc độ chụp hình cực nhanh và camera  của Samsung cũng có chat lượng camera tương tự. Trong điều kiện thiếu sáng, thì chiếc samsung Galaxy S3 chụp tối hơn, không được tốt như iPhone 4s.

Samsung-Galaxy-S3

Chất lượng camera của Galaxy S3 và iPhone 4s cũng không hoàn toàn giống nhau.

Với ưu điểm về thiết kế và kích thước màn hình lớn của Samsung, với iPhone thì chất lượng camera tốt hơn , tùy theo sở thích của từng người mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm của mình.

arrowblueanimGalaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus: Tinh hoa từ hai gã khổng lồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *