So sánh chi tiết Samsung Galaxy J với iPhone 5c

So sánh hai chiếc smartphone khác nền tảng luôn luôn là công việc rất khó khăn của những bạn đang có ý định đang phân vân giữa hai chiếc điện thoại. Trong bài viết này mình sẽ đánh giá cho các bạn chi tiết về hai sản phẩm Samsung Galaxy J và iPhone 5c.

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc Samsung Galaxy S4

arrowblueanimĐánh giá nhanh về sản phẩm Samsung Galaxy A3

arrowblueanimĐánh giá những điểm nổi bật của Samsung Galaxy J7

Samsung-Galaxy-J

iPhone 5C và Galaxy J có những ưu thế riêng của mình.

  1. Màn hình.

Màn hình Amoled của Samsung Galaxy J hiển thị màu sắc tươi và nịnh mắt. Nó khiến cho người sử dụng khi xem các bức hinh sẽ thích mắt với các tong màu đậm hơn. Còn hình ảnh của chiếc iPhone 5c lại cho màu sắc tự nhiên hơn. Đặc biệt, với tong màu đen chính là điểm mạnh của Samsung Galaxy J được thể hiện rất sâu. Khiến cho chúng ta không hề bị mỏi mắt khi các bạn xem phim vào ban đêm.

Nước ảnh của Samsung Galaxy J rất nịnh mắt sống động. Nhưng màn hình lại hơi ám xanh so với chiếc iPhone 5c. Chiếc iPhone với tong màu vô cùng tự nhiên và chính xác.

Về kích thước của màn hình Samsung Galxy J lớn hơn so với iPhone 5c. Vì vậy, chiếc điện thoại Samsung này chắc chắn sẽ giúp cho người sử dụng thoải mái hơn.

  1. Hiệu năng.

Khi thử nghiêm cả hai chiếc máy để chơi game thì về tốc độ xử lý của iPhone 5s vẫn nhanh hơn so với Samsung. Mặc dù mọi thông số của của chiếc Samsung Galaxy J đều cao hơn. Nhưng hiệu năng của họ nhà tác vẫn ổn định hơn một chút.

Samsung-Galaxy-J

Những điểm mạnh làm nên đặc trưng của sản phẩm.

  1. Thao tác.

Chúng ta có thể làm nhiều thao tác rất hay Samsung Galaxy J như dạng xem không chạm. Nếu tay bạn bị lấm bẩn nhưng không muốn sờ vào màn hình điện thoại thì chỉ cần dùng tay vuốt vuốt lại là có thể dễ dàng điều khiển được màn hình.

  1. Camera

Đây là yếu tố rất khó khăn để so sánh điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm này vì chất lượng của nó không quá khác biệt, cả 2 đều đem lại chi tiết tốt, màu sắc đem lại đồng đều với nhau, Samsung Galaxy J có góc chụp hẹp hơN một chút so với iPhone 5c. Trong điều kiên thiếu sáng, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone 5c chụp tốt hơn so với Samsung Galaxy J.

Samsung-Galaxy-J

Sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Qua 4 yếu tố để so sánh 2 sản phẩm, Samsung thì màn hình lớn nhưng hiệu năng, camera của iPhone 5c lại mãnh mẽ hơn. Tùy vào sở thích các bạn có thể tự lựa chọn ra sản phẩm của mình.

arrowblueanimĐánh giá ưu, nhược điểm của 2 chiếc Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Note 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *