So sánh chi tiết Samsung Galaxy Ace 3 và Samsung Galaxy V

Như chúng ta đã biết thì chiếc Samsung  Galaxy V là sản phẩm dành riêng cho thị trường điện thoại Việt Nam. Còn chiếc Samsung Ace là phiên bản danh riêng cho thị trường Trung Quốc và Ấn Độ, cũng cùng mức giá. Hôm này,  mình sẽ viết một bài review về 2 sản phẩm này.

arrowblueanimSo sánh Sony Xperia Z3 Compact và LG G3 mini

arrowblueanimSo sánh Sony Xperia Z3 và LG G3: Kẻ tám lạng, người nửa cân

arrowblueanimSony Xperia Z5 vs Xperia Z5 Compact, chênh nhau 6 triệu nên mua máy nào?

Samsung-Galaxy-Ace-3

Samsung Galaxy Ace 3 và Samsung Galaxy V đã xuất hiện khá lâu trên thị trường.

  1. Thiết kế.

Samsung khi ra mắt 2 sản phẩm này tại các thị trường khác nhau. Thường  bị chê là ngheo nàn về thiết kế. Vì luôn dùng theo 1 nguyên mẫu nhất định cho hầu hết các sản phẩm của hãng. Nếu như vậy, về khoản so sánh sẽ là 50:50.

Màn hình 4 inch của chiếc Galaxy V. Khác nhau một chút ở chiếc điện thoại này thiết kế  năm 2014 của Samsung sẽ không có menu. Thay vào đó là phim đa nhiệm.

Vì chỉ có 2 triệu đồng nên Samsung cũng không thể đầu tư quá nhiều về thiết kế cho 2 máy này được nên hình dáng của 2 máy hơi thô, không mềm mại như các sản phẩm cao hơn là điều dễ hiểu.

  1. Màn hình.

Về màn hình cả 2 máy đều là 4 inch, độ phân giải 480*800 pixels. TFT vốn là màn hình giá rẻ dành cho các sản phẩm giá thấp. Nên màu sắc không được hiển thị sắc nét và thiếu chân thực.

Nhìn chung chất lượng hiển thị của bộ đôi khá giống nhau. Không có quá nhiều khác biệt.

Samsung-Galaxy-Ace-3

Mỗi sản phẩm sở hữu chất lượng màn hình khác nhau.

  1. Camera

Với một chiếc smartphone thì thấp nhất phải từ 5 MPX trở lên. Chứ chiếc Samsung Galaxy V chỉ có 3.2 MP. Thậm chí không có chế độ ảnh tự động lấy nét thì bạn cũng có thể hiểu được chất lượng camera của chiếc máy này rồi. Còn chiếc Samsung Galaxy Ace 3 cũng có camera sau 3.2 MPX và không có đèn flash. Không có camera trước. Nếu mua điện thoại mục đích để chụp ảnh thì mình khuyên các bạn không nên mua những chiếc điện thoại này.

  1. Hiệu năng.

Chiếc Samsung Galaxy Ace 3 tốt hơn rất nhiều, phải nói là nhanh hơn gấp đôi so với chiếc Samsung Galaxy V. Nếu muốn có thể được trải nghiệm game bạn chỉ có thể dùng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 mà thôi.

Samsung-Galaxy-Ace-3

Hiệu năng của sản phẩm cũng có những khác biệt.

Nếu muốn sử dụng chiếc điện thoại theo phong trào, chỉ dành riêng cho Việt Nam mà nhà sản xuất Samsung dành cho thì các bạn đã hoàn toàn sai lầm. Tốt hơn bạn với giá 2 triệu bạn có thể chọn nhiều sản phẩm khác.

arrowblueanimSo sánh, đánh giá thiết kế và cấu hình Sony Z3 sol26 AU Nhật Bản và Sky A910 Vega iRon2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *