Sản phầm nào sẽ “nhỉnh” hơn,  Samsung Galaxy S6 Edge Plus và LG V10.

Cả 2 đều là những thiết bị cao cấp của 2 thương hiệu lớn Samsung và LG. Mỗi sản phẩm đều có sự khác biệt riêng của mình nhưng 2 sản phẩm này đều có điểm chung là tích hợp công nghệ hiện đại nhận dận vân tay.

arrowblueanimSo sánh sức mạnh của dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay LG V10 và Galaxy S7 Edge.

arrowblueanimĐánh giá 3 anh em nhà LG – G5, G4 và V10

arrowblueanimLG V20 – Smartphone Multimedia tuyệt đỉnh

LG

sản phẩm nào nhỉnh hơn?

 

Với mức giá bán gần tương đương với nhau, bên cạnh đó Galaxy S6 Edge và LG V10 đều có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ. Điều này rất khó để người dùng có thể lựa chọn sử dụng với 2 thiết bị này. Sau đây sẽ là một vài so sánh để người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Về màn hình hiển thị. Cả 2 đều sở hữu màn hình với kích thước 5.7 inch và độ phân giải tương đối tốt QHD. Mật độ điểm ảnh của S6 Edge Plus có phần “nhỉnh” hơn đối thủ 518 ppi. LG chỉ 515 ppi. Tuy nhiên thì LG cũng hiển thị hình ảnh rất tuyệt vời! Đẹp không thua kém gì S6 Edge Plus.

Đặc biệt ở đây là LG V10 còn được trang bị thêm 1 màn hình phụ với kích thước 2.1 inch. Tuy “nhỏ nhưng có vỏ” màn hình phụ này rất hữu ích trên LG V10.

300 mAh là dung lượng pin được trang bị trên cả 2 sản phẩm này. Tuy nhiên thực tế thì thời lượng sử dụng pin trên S6 Edge Plus lại vượt trội hơn nhiều. Với 1 ngày sử dụng liên tục, nếu người dùng sử dụng tính năng tiết kiệm pin thì chắc chắn sẽ kinh ngạc với thời lượng sử dụng của thiết bị.

LG

Cùng chung dung lượng pin nhưng S6 Edge Plus lại bỏ xa “đối thủ” LG V10.

Xét về phần hiệu suất thì có vẻ LG V10 lại vượt trội hơn S6 Edge Plus. LG V10 có cấu hình “khủng” với chip xử lý Snapdragon 808, 1,82 GHz tốc độ xung nhịp cùng với Adreno nhân đồ họa. Bên cạnh đó thì S6 Edge Plus lại “khiêm tốn” với Exynos 7420 và được trang bị chip 64 bit, bên cạnh đó RAM “khủng” 4 GB LPDDR4. Cả 2 đều rất tuyệt vời và vận hành rất mượt mà.

  

Đánh giá :

Ưu điểm.

  • Galaxy S6 Edge Plus với thiết kế sang trọng màn hình cong 2 bên. Giúp người dùng cầm nắm thõa mái khi sử dụng. Thời lượng pin sử dụng rất tuyệt vời. Đặc biệt là công nghệ sạc nhanh cũng được trang bị trên thiết bị.
  • LG V10 thì lại có giá thành rẻ, thiết kế cũng rất “thẩm mỹ”. Hiệu năng xử lý rất mạnh mẽ, cấu hình cũng rất “khủng” cùng với màn hình phụ rất đa dụng.

Nhược điểm.

  • Galaxy S6 Edge Plus sẽ rất nóng nếu thực hiện các thao tác tác vụ nặng.
  • LG V10 có thời lượng pin cũng tương đối nhưng so với các sản phẩm đồng giá thì rất kém.

arrowblueanimRedmi Note 3 Pro: Điện thoại tầm trung sáng giá dến từ hãng “Mì Xào”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *