Samsung và iPhone, trận chiến không hồi kết?

 Trận chiến giữa hai gã khổng lồ Samsung và iPhone được cho là không có hồi kết. Ngày 02.08 tới đây, Samsung sẽ chính thức cho ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 7 của mình. Đây được xem là màn đánh phủ đầu ngoạn mục với iPhone.

arrowblueanim (1)Galaxy Note 7: Lộ diện, xóa tan mọi tin đồn

arrowblueanim (1)Galaxy Note 7 sẽ đứng đầu thế giới smartphone?

arrowblueanim (1)iPhone 7 gặp khó khi Galaxy Note 7 xuất hiện?

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh sản phẩm của Samsung và iPhone

Được giới công nghệ thế giới đánh giá là hai đối thủ nặng cân, Samsung và iPhone dường như đang có những trận chiến không hồi kết.

Theo thông tin thì vào tháng 9 tới đây iPhone sẽ cho ra mắt siêu phẩm iPhone 7 của mình. Với những thông tin đó, táo khuyết như đang nắm được phần ưu thế hơn. Thế nhưng vừa qua những thông tin về chiếc Galaxy Note 7 của Samsung đang ngập tràn các trang mạng, dự báo một trận chiến không ngừng của hai hãng điện thoại này. Điều quan trọng hơn nữa là Samsung đã quyết định cho ra mắt sản phẩm sớm hơn thường lệ, tức là vào ngày 02.08 tới đây. Như vậy, Note 7 của iPhone sẽ ra mắt sớm hơn cả iPhone 7. Đây được cho là màn đánh phủ đầu ngoạn mục của hãng điện thoại Hàng Quốc.

Việc bỏ qua Galaxy Note 6 để lên thẳng Galaxy Note 7 cũng được rất nhiều tín đồ rất chú ý. Đây là bước đi khá bất ngờ với giới công nghệ. Cộng thêm vào đó là việc ra mắt sản phẩm sớm hơn iPhone cũng được đánh giá rất cao. Nếu xét kĩ thì ta sẽ thấy được đây là chiêu bài sáng suốt của Samsung. Vì việc ra mắt sản phẩm trước sẽ tránh cho Note 7 phải đối đầu trực tiếp với iPhone 7.

Hơn nữa, Note 7 sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn. Và nếu như màn ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 tới đây không được như mong đợi thì ngôi vương chắc chắn sẽ dành cho hãng điện thoại Hàn Quốc. Để có được quyết định sáng suốt như vậy đòi hỏi sự làm việc hết sức nghiêm túc và những định hướng sáng suốt từ những người “cầm đầu”. Hãy cùng chúng tôi ngắm nghía chân dung của một trong những con người quan trọng này.

samsung-galaxy-note-7

Chủ tịch DJ Koh cuả Samsung

Tuy vậy iPhone vẫn là một đối thủ đáng gờm. Có lẽ iPhone cũng đang chuẩn bị cho mình những chiến lược riêng. Không chỉ vậy lượng fan của Táo khuyết là rất lớn. Theo khảo sát gần đây thì có đến 88% người dùng muốn sắm cho mình một chiếc iPhone mới. Vậy nên dè chừng iPhone cũng là việc làm quan trọng.

Trận chiến này bao giờ sẽ có hồi kết? Câu trả lời liệu sẽ có khi Note 7 và iPhone 7 ra đời? Thiết nghĩ thì trận chiến này sẽ kéo dài khá lâu, bởi trận chiến cũng có ý nghĩa riêng của nó. Đó là thúc đẩy sự sáng tạo và chúng ta cùng chờ đợi những sáng tạo miệt mài này nhé.

arrowblueanim (1)Camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *