Samsung Galxy S7 và OnePlus 3 ai nhanh hơn?

Thời gian gần đây, 2 smartphone là OnePlus 3 và Samsung Galaxy S7 luôn bị đưa lên bàn cân so sánh về vấn đề thiết bị nào sẽ chạy nhanh hơn. Được biết, cả 2 sản phẩm này đều là những “bom tấn” trên thị trường hiện nay và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Chính vì vậy mà việc bị đem ra so sánh là điều không thể tránh khõi bởi sự “ngang tài ngang sức” giữa 2 siêu phẩm này. Do đó, nếu bạn tò mò muốn biết máy nào sẽ chạy nhanh hơn thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

arrowblueanimGalaxy A5 2016 cạnh tranh trực tiếp với iPhone SE

arrowblueanimCuộc đua “ sát thủ chụp ảnh ” giữa Samsung Galaxy A5 ( 2016 ) và Táo SE.

arrowblueanimHãng nào là mệnh danh là “Apple” tại Trung Quốc năm 2016?

 

s7

Hình ảnh chi tiết của OnePlus 3 và Samsung Galaxy S7

Trên thị trường điện thoại, OnePlus 3 là một trong các smartphone gây nhiều sự chú ý từ khách hàng và tạo nên cơn sốt trên thị trường công nghệ với biệt danh “ kẻ hủy diệt smartphone cao cấp”. Vốn dĩ OnePlus 3 có tên gọi như thế là do chất lượng máy rất tốt so với giá cả có phần “bình dân” của máy. Đây được xem là một trong các “đối thủ” đáng gờm đối với các sản phẩm khác trên thị trường.

 

Mặc dù được mệnh danh là kẻ hủy diệt nhưng OnePlus 3 lại không thể giữ vững phong độ của mình và đã bị một “đối thủ” mới xuất hiện tiêu diệt. Đó chính là Samsung Galaxy S7 đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại những ngày gần đây. Bằng chứng là việc máy đã đánh bại OnePlus 3 về tốc độ của mình và trở thành “kẻ hủy diệt” mới.

s7

Samsung Galaxy S7 với tốc độ cực nhanh

 

Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy rằng giữa Galaxy S7 và OnePlus 3 thì rõ ràng về sức mạnh và tốc độ thì đương nhiên khó có thiết bị nào có thể “hạ gục” Samsung một cách dễ dàng được! Có thể nói, Samsung Galaxy S7 đang là một trong các smartphone dẫn đầu về tốc độ trên thị trường hiện nay. Mặc dù đã bị Samsung đánh bại nhưng có thể nói, OnePlus 3 vẫn là một trong các smartphone đạt chất lượng tốt và phù hợp với túi tiền của khách hàng hơn.

arrowblueanimiPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 cái nào mạnh và tốt hơn ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *