Samsung Galaxy S7 Edge tại thị trường Hàn Quốc

Samsung Galaxy S7 Edge tại thị trường Hàn Quốc

Hôm nay, chúng tôi xin phép đưa đến cho bạn đọc những thông tin và hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại đang mong đợi nhất trong năm nay tại thị trường Hàn Quốc.

arrowblueanim (1)iPhone SE không có sức hút ở thị trường Việt Nam?

arrowblueanim (1)iPad Pro 9.7 inch: màn hình nhỏ, hiệu năng khủng.

arrowblueanim (1)iPhone 7 “lựa chọn” TMSC là sai lầm?

Những chiếc điện thoại S7 Edge đầu tiên đã được xách tay về Việt Nam trước vài ngày so với thời điểm bán chính thức của hãng. Máy bán tại thị trường Hàn Quốc được trang bị CPU Exynos chứ không phải là Snapdragon 820. Theo đó, dù không nhắc đến nhiều. Nhưng các sản phẩm S7 và S7 Edge chính hãng bán tại Việt Nam cũng sẽ được trang bị bộ CPU Exynos. Đây là bộ CPU được đánh giá chạy ổn định và tương thích cao với hệ điều hành Android. Exynos đang được hãng ngày càng hoàn thiện hơn.

Samsung Galaxy S7 Edge tại thị trường Hàn Quốc

Samsung Galaxy S7 Edge tại thị trường Hàn Quốc

Cũng như các phiên bản thương mại khác trên thị trường. Máy có bộ nhớ trong 32GB cho phép bạn thỏa thích trải nghiệm. Máy được trang bị sẵn hệ điều hành mới nhất Android 6.0.1. S7 Edge sở hữu màn hình 5″5 Quad HD cong 4 chiều. Thiết kế mới nhất của hãng cho phép sử dụng máy mà không bị cấn như các dòng máy trước đây.

Camera sau của máy lên tới 12MP có khả năng chụp trong bóng tối cực đỉnh. Điều này có thể là một tin tốt cho các khách hàng có sở thích chụp hình. Bạn có thể chụp bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn mong muốn. Những chiếc Galaxy S7 Edge xách tay đầu tiên mang đến Việt Nam hiện đang được bán với giá khoảng 17 triệu đồng. Dự kiến giá sẽ tăng nhẹ khi máy được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Cận cảnh chiếc S7 Edge xách tay Hàn Quốc

Cận cảnh chiếc S7 Edge xách tay Hàn Quốc

Chiếc máy xách tay tại thị trường nội địa Hàn Quốc có những đặc trưng của riêng mình. Và điểm nổi bật dễ thấy nhất của máy là phần Logo của hãng ở phẩn trước của máy đã hoàn toàn biến mất. Đây là một điểm đặc trưng của các sản phẩm xách tay tại thị trường Hàn Quốc so với các thị trường khác. Các sản phẩm được bán tại thị trường này có giá tương đối thấp hơn.

Cận cảnh chiếc S7 Edge xách tay Hàn Quốc

Cận cảnh chiếc S7 Edge xách tay Hàn Quốc

Thiết kế tinh tế và sang trọng cuốn hút đến khó cưỡng. Máy nhận được rất nhiều sự chào đón của người ủng hộ. Đồng thời, với phiên bản xách tay Hàn Quốc, càng gây ấn tượng hơn với khách hàng bởi ưu điểm về việc không có Logo ở mặt trước. Cũng như giá cả tương đối thấp hơn nên chúng rất được người tiêu dùng săn đón. Sắp tới hãng sẽ ra mắt nhiều phiên bản khác. Nổi bật là phiên bản sử dụng chip Snapdragon 820. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin khác.

 

arrowblueanim (1)iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *