Samsung Galaxy S7 edge Plus và Samsung Galaxy Note 7 sẽ cùng ra mắt?

 Làn nhiệt về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 chưa giảm thì mới đây đã có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S7 edge Plus cũng sẽ ra mắt vào ngày 02.08 tới.

arrowblueanim (1)Camera chống rung trên Galaxy Note 7 sẽ ra sao?

arrowblueanim (1)Galaxy Note 7: Chiêm ngưỡng bộ hình nền tuyệt đẹp

arrowblueanim (1)Chiêm ngưỡng Samsung Galaxy Note 7 phiên bản “tin đồn”

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy S7 edge Plus

Vào ngày 02.08 tới đây, gã khổng lồ Samsung sẽ chính thức cho ra mắt siêu phẩm Note 7. Đây là sản phẩm được chờ đợi nhất trong cuối năm nay. Bên cạnh đó cũng có những thông tin cho rằng ngày 02.08 Samsung cũng sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge Plus. Thông tin này  đã khiến cho các tín đồ công nghệ hết sức quan tâm. Liệu Samsung sẽ tung thêm chiếc s7 edge Plus này cùng với Note 7?

Năm ngoài chúng ta đã chào đón phiên bản Galaxy S6 edge Plus. Với kích thước màn hình lớn hơn so với bản gốc Galaxy S6. Nhưng từ đó cũng chưa có nhiều thông tin. Liệu rằng Samsung có duy trì sản phẩm giống năm ngoái với dòng S7 hay không? Nhưng gần đây đã có nhiều thông tin cho rằng nhiều khả năng Samsung sẽ có thêm phiên bản Galaxy S7sdge Plus. Không chỉ vậy, việc trình làng chiếc điện thoại này sẽ cùng lúc với chiếc Note 7 vào thời gian tới. Nếu là sự thật thì có lẽ đây là tin vui cho những tín đồ công nghệ nói chung và fansum nói riêng.

Thông tin trên đã được trang Phone Erena đưa tin. Không chỉ vậy, nếu đây là sự thật thì những thông tin sau sẽ làm bạn hài lòng. Có thể Galaxy S7 edge Plus sẽ có màn hình ngang với kích thước của chiếc S7. Thế nhưng phần cứng của S7 edge Plus sẽ được nâng cấp tốt hơn. Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Thế nhưng đây cũng có thể là chiếc điện thoại 6 inch. Mà đã có thông tin cho rằng nó là chiếc Note 7 với kích thước 6 inch trước đây. Chiếc S7 trước đó đã chiếm được tình cảm của bạn. Vậy thì giờ đây chiếc S7 edge Plus cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới với màn hình cong độc đáo và đặc biệt.

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh về Galaxy S7 edge Plus

Việc Samsung sẽ cho ra mắt Note 7 và S7 edge Plus cùng lúc hiện đang rất được chú ý. Và hãy kiên nhẫn chờ đợi, câu trả lời sẽ có vào ngày 02.08 tới đây.

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 có chức năng hoàn toàn mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *