Samsung Galaxy S7 đã được nâng cấp như thế nào?

Tập đoàn smartphone lớn đến từ xứ sở Kim Chi – tập đoàn Samsung đã cho ra mắt một bộ đôi siêu phẩm vào mùa xuân năm nay – Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại sự kiện lớn nhất thế giới Mobile World Congress.

Thoạt nhìn, nhiều người dùng smartphone đã vội vàng kết luận rằng Galaxy S7 năm nay hoàn toàn không có điểm gì khác biệt so với Galaxy S6 năm ngoái. Và điều này gây nên thất vọng cực lớn đối với người sử dụng.

arrowblueanim (1)Galaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

arrowblueanim (1)Chương trình nâng cấp IPhone đã có sẵn trên Apple Store

arrowblueanim (1)iPhone 7 sẽ có nút home phẳng, thêm tính năng chống bụi và nước

Trên tay Samsung Galaxy S6 và Galaxy S7 của tập đoàn thương hiệu smartphone nổi tiếng thế giới Samsung.

Trên tay Samsung Galaxy S6 và Galaxy S7 của tập đoàn thương hiệu smartphone nổi tiếng thế giới Samsung.

Tuy nhiên, những người dùng smartphone một cách thông minh sẽ không thể nào cho rằng Samsung đang đi lên vết xe đỗ của Apple. Khi mà vào tháng 10 năm ngoái, họ cho ra mắt iPhone 6S tương tự như iPhone 6. Kết quả dẫn đến sự sụt giảm doanh thu bán hàng một cách tệ hạị.

Đi vào chi tiết hơn chúng ta sẽ thấy, Samsung Galaxy S7 năm nay được đầu tư một cách rất kỹ lưỡng. Quan trọng nhất là ở những điểm nhấn dưới đây.

Thứ nhất phải nhắc đến mặt lưng bo cong. Mặt lưng bo cong nổi trội của Note 5 một lần nữa được tái hiện trên Galaxy S7 làm nên một đường cong mãnh mai ôm dọc mặt lưng Galaxy S7. Qua đó, đem lại cho người dùng một cảm giác an toàn, chắc tay và thoải mái cực kỳ.

Thứ hai đó chính là sự trở lại của hệ thống chống nước. Ngay khi ra mắt Galaxy S7, Samsung đã nhấn mạnh vào tính năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP 68. Chúng tôi đã có một bài viết nghiên cứu về cơ chế chống nước này. Và nếu bạn đã đọc, tôi tin chắc tính năng này của Samsung sẽ không gây thất vọng cho bạn.

Hình ảnh so sánh về hệ thống camera của Samsung Galaxy S7 (trái) và Galaxy S6 (phải).

Hình ảnh so sánh về hệ thống camera của Samsung Galaxy S7 (trái) và Galaxy S6 (phải).

Tiếp đến là về sự bo tròn hơn ở mặt trước lần sự “tinh tế” hơn ở camera mặt sau. Nếu như quan sát kỹ bức hình trên thì không khó để chúng ta nhận ra. Samsung đã cải thiện đáng kể sự “lồi” xấu xí của camera.

arrowblueanim (1)So thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *