Samsung Galaxy S6 và LG G4 cái nào đáng mua hơn?

Cả hai máy Samsung Galaxy S6 và LG G4 đều đem lại chất lượng cũng như là một trong những flagship Android đáng mua nhất đầu năm 2015, loại bỏ hoàn toàn HTC cũng như Sony. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau so sánh hai chiếc máy này.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S2 plus

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy A3 và Sammsung Galaxy A5

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 2

Galaxy-S6

Samsung Galaxy S6 và LG G4 mỗi sản phẩm là những tiện ích riêng.

  1. Thiết kế.

Nếu được lựa chọn mình sẽ chọn chiếc Samsung Galaxy S6. LG đến thời điểm hiện tại vẫn trung thành với nhựa. Đây là nhà sản xuất cuối cùng còn sót lại vẫn dùng chất liệu từ nhựa. Vì vậy, LG G4 chắc chắn sẽ không sang trọng như là Samsung Galaxy S6. Với thiết kế nguyên khối, cầm trong tay nó sẽ chắc chắn hơn. Ở LG khi các bạn tháo nắp lưng ra thường bị “ọp ẹp” không chắc chắn.

  1. Màn hình.

Màn hình hiển thị rất khó để lựa chọn được sản phẩm nào tốt hơn  ở đây. Về màu sắc, Samsung Galaxy S6 bị ám màu vàng khá nặng. Còn với LG G4 màu vàng không ám nặng đến mức như vậy.

Galaxy-S6

Nên có thể phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau.

Với hai sản phẩm này mình đều đánh giá là màu sắc tươi. Hiển thị rất tốt, thích mắt. Về chất lượng màn hình thì cả hai máy đều ngang nhau. Tuy nhiên, khi hiển thị ngoài trời và góc nhin  thì LG G4 lại kém hơn một chút.so với Samsung Galaxy S6.

  1. Hiệu năng.

Về hiệu năng hết sức rõ ràng, chiếc Samsung Galaxy S6 bỏ xa chiếc LG G4, nhưng ngược lại về tốc độ quản lý Ram thì chiếc LG G4 lại vượt trội hơn hẳn chiếc Samsung Galaxy S6.

Qua thời gian sử dụng, về độ mượt thì chiếc Samsung Galaxy lại không thể thắng thế so với chiếc LG G4. Sử dụng thỉnh thoảng lạ có hiện tượng bị giật, vì phải loạt lại các ứng dụng và game trong quá trình sử dụng.

  1. Camera.

Hai chiếc điện thoại này đều có camera rất xuất sắc, khi chụp HDR thì LG G4 bị mất một số chi tiết khi gặp những nơi ánh sáng mạnh .

Galaxy-S6

Và có ưu thế khác nhau ở chất lượng camera.

Nói chung Samsung Galaxy S6 thì có thiết kế sang trọng, nhiều màu sắc đẹp, cũng như màn hình hiển thị rất tốt. Còn với LG G4 các bạn sẽ có màn hình lớn hơn , lượng Ram trống, trải nghiệm mượt mà. Tùy sở thích từng người mà chúng ta sẽ có nhứng quyết định riêng của mình.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 edge

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *