Samsung Galaxy S6 có những điểm nào đáng mong đợi?

Trước đây, khi nói đến những sản phẩm của Samsung thường nghĩ ngay đến những màn hình với màu sắc rực rỡ, hiệu năng tốt và cũng có nhiều phần mềm đi kèm, tuy nhiên, về thiết kế chưa bao giờ là điểm mạnh của nhà sản xuất này vài năm về trước. Với chiếc Samsung Galaxy S6 hình như Samsung đang quyết định làm lại từ đầu và hôm nay, mình sẽ làm một bài đánh giá chi tiết về chiếc điện thoai này.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy J

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4 và Xperia Z Ultral

Samsung-Galaxy-S6

Samsung Galaxy S6 là sản phẩm cao cấp của Samsung.

  1. Thiết kế.

Thiết kế của Galaxy S6 quá khác biệt. Vì lần đầu tiên Samsung kết hợp giữa 2 chất liệu là klim loại và kính để làm nên siêu phẩm. Mặt trước và mặt sau của Galaxy S6 là có điểm nhấn. Khi có thể chuyển màu tùy theo góc cầm của sản phẩm. Với kinh cường lực Gorrila Glass dành cho cả mặt trước và mặt sau. Nghĩa là Samsung đã chọn chất liệu gần như bền nhất trên thế giới.

  1. Màn hình.

Với màn hình vô cùng ấn tượng là màn hình độ phân giải 2K trên kích thước 5.1 inch. Đây đang là những chiếc di động có mật độ điểm ảnh cao nhất so với những hãng điện thoại trên thế giới. Màn hình của sản phẩm này đem lại độ tương phản về màu sắc rất cao. Không qua rực rỡ như những sản phẩm khác của Samsung.

Samsung-Galaxy-S6

Khả năng hiển thị của S6 cũng rất ấn tượng.

  1. Tính năng.

Samsung Galaxy S6 sử dụng chip Exynote. Đem đến những cảm giác trải nghiệm vô cùng mượt mà. Phải nói rằng, Samsung đã thay đổi vô cùng hợp lý từ chip Snapdragon 810 thành chip Exynote. Vì con chip làm cho chiếc điện thoại quá nóng khi sử dụng với thời gian lâu.

  1. Camera.

Với camera sau là 16 MPX, tốc độ bắt hình cực nhanh của siêu phẩm này. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cho những người sử dụng khó tính nhất. Với camera sau là 5 MPX, có ống kính chụp siêu rộng. Khả năng chụp thiếu sáng cũng rất tốt, ánh sáng phản vào ánh đèn của chiếc Galaxy S6 không hề bị nhòe đi.

Samsung-Galaxy-S6

Hình ảnh từ camera của máy cũng đạt chất lượng cao.

Tuy nhiên, sản phẩ, này vẫn đem lại một số nhược điểm như không còn khả năng chống nước và chống bụi như Galaxy S5, không có khay cắm thẻ nhớ, không thể thay  thế được pin. Mong rằng, trước khi mua máy các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước những điểm yếu này.

arrowblueanimĐánh giá Samsung Galaxy S6 edge

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *