Samsung Galaxy S3 với iPhone 5, sản phẩm nào đáng mua hơn?

Như chúng ta đã biết 5 triệu chiếc iPhone 5 được bán ra trong vòng 5 ngày đầu tiên đây là còn số hết sức ấn tượng đối với hãng Apple. Tuy nhiên, hiện iPhone 5 đang có rất nhiều  đối thủ cạnh tranh. Có thể kể đến chiếc Samsung Galaxy S3. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn các bạn những điểm nổi bật của 2 chiếc điện thoại Saamsung Galaxy S3 và iPhone 5.

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc Galaxy J1 mini

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc Samsung Galaxy S4

arrowblueanimĐánh giá nhanh về sản phẩm Samsung Galaxy A3

Samsung-Galaxy-S3

Samsung Galaxy S3 với iPhone 5 mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng.

  1. Thiết kế.

iPhone 5 có các viền xung quanh giúp cho việc cầm trong tay không bị “cấn”. Trọng lượng vô cùng nhẹ. Mặc du được làm từ kính và nhôm. Samsung Galaxy S3 vẫn có kích thước màn hình lớn hơn iPhone 5. Với 4 góc bo tròn, các phím bấm đều được đặt 2 bên cạnh máy. Vì thế người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại thuận lợi hơn bao giờ hết.

  1. Giao diện.

IOS 6 cũng không đem cho chúng ta không đem lại quá nhiều sự thay đổi. Nhất là về giao diện. Mà chủ yếu là các hiệu năng và tính năng mới. Tuy nhiên, chiếc điện thoại Samsung vẫn có nhiều tính năng và tiện ích hơn so với chiếc iPhone 5. Màn hình khóa với nhiều thông tin hơn. Hiệu ứng vô cùng đẹp. Đây cũng là lí do Android rất được ưa chuộng bởi khả năng tùy biến của nó rất cao.

Samsung-Galaxy-S3

Mang tới hiệu quả sử dụng khác nhau.

IOS 6 được thêm ứng dụng bản đồ. Tuy nhiên,vẫn còn  rất nhiều nhược điểm gây khó khăn cho người dùng. Đến hệ điều hành Android thì những khó khăn này đều đã được khắc phục. Khi chi tiết các địa chỉ được hiển thị rõ ràng, cụ thể.

  1. Kho ứng dụng.

Kho ứng dụng của IOS rõ ràng nhiều hơn với ứng dụng của Android. Tuy nhiên cả hai cũng đều có những ứng dụng cần thiết dành cho người dùng

  1. Bàn phím.

Một điều mình rất thích đó chính là bàn phím của IOS rất tốt so với màn phím mặc định của Samsung. Màn hình IOS đã tích hợp sẵn bàn phím tiếng Việt kiểu gõ telex. Ngược lại bàn phím của Samsung Galaxy S3 không tích hợp sẵn bàn phím tiếng việt. Mà người dùng chỉ có cách sử dụng kiểu gõ thủ công. Tức là gõ đến đâu viết thêm dấu đến đấy.

Samsung-Galaxy-S3

Nên được những đối tượng khách hàng khác nhau lựa chọn.

Với thiết kế đẹp, giao diện chất lượng tốt, kho ứng dụng vừa đủ, tuy nhiên bàn phím chưa có phần mềm gõ tiếng việt nhưng với mức giá trung bình thì chiếc Samsung Galaxy S3 là lựa chọn đúng đắn.

arrowblueanimĐánh giá điểm mạnh, điểm yếu của Samsung Galaxy Alpha và Xperia A2.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *