Samsung Galaxy S3 Android 4.1 và Android 4.2 có gì khác?

Trong năm 2012, chúng ta có chiếc Samsung Galaxy S3 có thể coi là ông vua của làng Android với doanh số bán ra trên toàn cầu phải có số lượng cực kì lớn của hãng sản xuất Samsung. Vì vậy, đối với hãng Samsung họ luôn cập nhất mới nhất cho thiết bị này, hôm nay chúng ta  cùng tìm hiểu hai chiếc điện thoại  Samsung Galaxy S3 Android 4.1 và Android 4.2 khác nhau thế nào nhé.

arrowblueanimĐánh giá bộ ba sản phẩm cao cấp: iPhone 6S Plus, Galaxy Note 5 và LG G4.

arrowblueanimNhững điểm khác biệt giữa camera của LG V10 với Galaxy S7

arrowblueanimSo sánh Galaxy Note 5 vs LG V10: Bộ đôi phablet ‘đỉnh’ tranh tài

Samsung-Galaxy-S3

Samsung Galaxy S3 có nhiều phiên bản hệ điều hành.

  1. Màn hình khóa.

Chiếc Samsung Galaxy S3 có màn hình khóa khá là đẹp mắt với hiệu ứng sóng. Đây là một kiểu khi Samsung giới thiệu S3 là thận thiện với môi trường và thiên nhiên.  Còn chiếc Samsung Galaxy S3 Android  4.2 sẽ hiện ánh sáng tương tự như Galaxy S4. Hiệu ứng vô cùng bắt mắt là ánh năng mặt trời.

  1. Giao diện

Khi mình vuốt thanh thông báo trạng thái xuống cả 2 máy. Bên Android 4.1 khi mình vuốt xuống sẽ có một thao tác nhẹ đó mà bên phiên bản 4.2 rất nhẹ như chưa có gì xảy ra.

Samsung-Galaxy-S3

Mỗi hệ điều hành sử dụng giao diện khác nhau.

Ngoài ra, trên thanh thống báo của 4.2 có thêm một phím là phím hiển thị các tính năng phím tắt cho phép chúng ta hiển thị thêm các mặc định mà Samsung cho hiển thị trên thanh thông báo trạng thái. Trên bản 4.2 cho hiển đầy đủ tất cả  các phím tắt.

  1. Cài đặt.

Mục cài đặt các bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt. Trên bản 4.2 có giao diện của chiếc Samsung Galaxy S4 với mục cài đặt được chia làm 4 tab khác nhau. Còn trên bản 4.1 chỉ có thể có 1 kiểu. Như vậy, sammsung đã tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người sử dụng. Vì trên mục tab bạn sẽ không mất thời gian kéo quá lâu mà chỉ cần chuyển qua các tab là có thể dễ dàng tìm hiều được.

  1. Ứng dụng mới

Chúng ta có thể thấy ngay trình chơi nhạc trên bản 4.2 đã khác. Không hiển thị thanh thông báo trạng thái nữa. Đây là một sự cải biến hay.

Samsung-Galaxy-S3

Và có những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với những giao diện vô cùng “lung linh”, nịnh mắt, ứng dụng nhiều cải tiến mới, Samsung Galaxy S3 luôn là lựa chọn đúng đắn cho người sử dụng.

arrowblueanimSo sánh LG G4 và Samsung Galaxy S6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *