Samsung Galaxy Note 7 có thể đánh bại iPhone 7

Có thể nói, trên thị trường hiện nay chỉ có Apple và Samsung là đối thủ cạnh tranh ngôi vị đầu bảng với nhau. Apple đang rầm rộ dòng sản phẩm iPhone 7 khiến cho nhiều người hào hứng vô cùng. Nhưng Samsung cũng không thua kém gì. Galaxy Note 7 sắp ra đời được dự đoán sẽ là chiếc điện thoại khiến cho iPhone 7 “chết yểu” dù chưa được công bố chính thức.

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy S7 “ sống” được dưới nước

arrowblueanim (1)Điện thoại nào có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay ?

arrowblueanim (1)Bạn kỳ vọng iPhone 7 sẽ thay đổi theo kịch bản nào?

samsung-galaxy-note-7

Samsung và Apple luôn là đối thủ cạnh tranh với nhau

Tại sao lại có thể nói rằng iPhone sẽ bị lép vế bởi Note 7?

Đầu tiên có thể kể đến là về cấu hình của Note 7. Lần này, Samsung trang bị cho Galaxy Note 7 một con chip mới toanh và được rất nhiều người tin tưởng. Đó là chip Snapdragon 821. Đây là một con chip mới được công bố. Và nhà sản xuất bên đó đã khẳng định về chất lượng của con chip này. Và điều này sẽ tạo nên những điều khác biệt cho chiếc Note 7. Nó sẽ là chiếc điện thoại có cấu hình mạnh nhất của Samsung từ trước cho tới nay.

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 có thể sẽ sở hữu chip Snapdragon 821

Điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều về một chiếc điện thoại, đó là camera. Camera của Samsung Galaxy S7 là một ấn tượng khá đặc biệt cho tất cả mọi người. Nó được ví là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thu nhỏ. Thế nên, Note 7 đã thừa kế ưu điểm đó của S7. Tuy nhiên, Note 7 đã được tân tiến hơn bởi camera kép. Điều này sẽ giúp cho những tấm ảnh thu được vừa chân thật lại vừa sắc nét và đặc biệt là đẹp đến mức không có gì để chê được. Hẳn là nhiều người trông ngóng điều này ở Galaxy Note 7 lắm.

Cảm biến võng mạc là một tính năng mà rất nhiều người mong muốn có ở điện thoại. Nó sẽ giúp cho người dùng có thể mở màn hình mà chỉ cần nhìn vào màn hình. Tính năng này thật sự sẽ giúp ích rất nhiều cho cho chúng ta trong việc bảo vệ điện thoại. Đồng thời, nó sẽ khiến cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian.

samsung-galaxy-note-7

Cảm biến võng mạc là một tính năng rất thú vị!

Ngoài ra, khả năng chống thấm nước và bụi bẩn chắc chắn sẽ có ở Galaxy Note 7. Điều này không có gì là quá lạ lẫm ở Samsung nữa rồi. Bởi vì S7 đã quá thành công trong việc này. Nhưng có thể Note 7 sẽ sở hữu khả năng chống nước P68. Điều này sẽ khiến cho rất nhiều người thích thú đây!

Qúa thú vị phải không nào? Với những tính năng như vậy, có thể iPhone sẽ phải cúi đầu trước Note 7 đấy nhỉ?

arrowblueanim (1)Chờ đợi iPhone 7 xuất hiện, hay sẽ mua ngay một iPhone hiện tại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *