Dung lượng pin của Galaxy Note 5 là bao nhiêu ?

Galaxy Note 5 sở hữu nhiều chi tiết nâng cấp phần cứng đáng chú ý. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra dung lượng pin Galaxy Note 5 chỉ có 3.000mAh không cao bằng pin dung lượng 3.220mAh trên mẫu Galaxy Note 4 từng giới thiệu, và pin Galaxy Note 5 lẽ đương nhiên vẫn phải nhún nhường khi đem so với người anh em Galaxy S6 Active cũng như những mẫu smartphone pin trâu khác đơn cử là mẫu Motorola DROID Turbo với pin dung lượng 3.900 mAh.

Xem thêm thông tin về Samsung Galaxy Note 5 :

pin Galaxy Note 5

Dung lượng pin Galaxy Note 5 chỉ có 3.000mAh không cao bằng pin dung lượng 3.220mAh trên mẫu Galaxy Note 4 từng giới thiệu.

Việc Samsung trang bị thỏi pin Galaxy Note 5 có dung lượng nhỏ hơn so với thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note 4 khiến không ít người dùng lo lắng thời lượng dùng pin Galaxy Note 5 mới sẽ bị giảm đáng kể. Tuy nhiên trong một bài test hiện nay thì pin Galaxy Note 5 cho thấy máy có thể trụ được trong thời gian 9 giờ 11 phút, cao hơn so với Note 4 (8 giờ 43 phút) nhưng vẫn kém hơn so với Galaxy S6 Edge+ (9 giờ 29 phút) hay Motorola DROID Turbo (thời gian dùng pin đạt 10 giờ 42 phút với thỏi pin 3900 mAh).

Galaxy Note 5 cũng có thời gian sạc pin nhanh hơn rất nhiều. Chế độ sạc không dây rất nhanh chóng và hiệu quả mà bạn không thể chối từ. Chỉ với 120 phút sạc, điện thoại của bạn đã sẵn sàng cho ngày dài năng động, sáng tạo thỏa thích cùng Galaxy Note5.  Sạc đầy pin Galaxy Note 5 chỉ trong 81 phút trong khi Note 4 mất tới 95 phút. Như vậy dù ‘cải lùi’ về dung lượng pin nhưng thực sự pin của Galaxy Note 5 vẫn tốt hơn phiên bản tiền nhiệm của nó và vẫn là một trong những smartphone có thời gian dùng pin tốt nhất hiện nay

2 Responses to Dung lượng pin của Galaxy Note 5 là bao nhiêu ?

  1. […] Galaxy Note 5 có thời lượng pin thực tế tốt hơn Note 4 […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *