Samsung Galaxy Note 3 có những điểm nổi bật gì?

Samsung đã cho ra mắt sản phẩm mới cảu mình chính là Samsung Galaxy Note 3. Với những người dùng Galaxy Note2 hay Galaxy S4 thì có đáng để nâng cấp lên Galaxy Note 3 hay không? Hôm nay, mình sẽ làm một bài review nhanh về chiếc Galaxy Note 3.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy A3 và Sammsung Galaxy A5

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 2

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 edge

Samsung-Galaxy-Note-3

Galaxy Note 3 là sản phẩm cao cấp của Samsung.

  1. Thiết kế.

Mặt trước màu trắng làm cho máy khá nổi bật. Viền màn hình 2 bên tuy dày hơn Galaxy S4. Nhưng vẫn rất mỏng so với kích thước màn hình của máy. Mặt trước là màn hình super Amoled vô cùng ấn tượng.  Điều đặc biệt, chiếc bút của Galaxy Note 2 nếu muốn đưa vào bạn phải xoay đúng chiều. Còn với cải tiến của chiếc Note 3 bạn có thể xoay bất cứ chiều nào vẫn có thể đưa chiếc bút vào.

Viền chạy xung quanh máy là giả kim loại. Với các vết cắt rất rõ ràng làm cho viền rất giống với kim loại thật. Đấy chính là điểm nhấn trong thiết kế mới của Samsung .

  1. Màn hình

Với màn hình cảm ứng super Amoled 16 triêu màu. Kích thước 5.7 inch. 1080 x 1920 pixels. Đặc biệt, độ sáng của màn hình đã được đẩy lên khá nhiều nên sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn trong điều kiện khi ra ngoài trời. Kích thước màn hình lớn giúp cho người dùng thoải mái ghi chú, xem phim và chơi game thoả thích.

Samsung-Galaxy-Note-3

Khả năng hiển thị của Galaxy Note 3 khá ấn tượng.

  1. Camera.

Về cơ bản chiếc điện thoại này có camera giống hết với Galaxy S4, với camera chính là 13 MPX và camera phụ là 2 MPX. Tốc độ camera chup rất nhanh, lấy nét tự động chỉ trong vài giây, mọi chi tiết sản phẩm đều được hiển thị rõ nét, độ bão hòa về màu sắc trong bức ảnh thể hiện rất tươi.

  1. Thời lượng pin.

Với loại pin Li-lon 3200 mAh sẽ giúp cho các bạn có những giây phút trải nghiệm game vô cùng tuyệt vời. Mình đã thử trải nghiệm chơi game trong vòng 1h rưỡi máy đã tụt đi khoảng 20 % pin. Như vậy chúng tỏ thời lượng pin của máy quá tốt.

Samsung-Galaxy-Note-3

Thời lượng pin của sản phẩm cũng khá tốt.

Việc trang bị thêm tính năng của bút Espen thông minh sẽ rất phù hợp cho những bạn làm dân văn phòng, thiết kế design. Nói chung nếu bạn là đối tượng cần đến chiếc bút để ghi chú thì Galaxy Note 3 là một lựa chọn sáng suốt.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về chất lượng của Samsung Galaxy A5 (2016)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *