Samsung Galaxy J7 (2016) là một lựa chọn chất lượng?

Galaxy J7 (2016) ra mắt thị trường sở hữu những ưu thế riêng giúp sản phẩm dễ dàng cạnh tranh với những sản phẩm khác hiện có trên thị trường.Với những ưu thế mà mình sở hữu thì Galaxy J7 (2016) đang hướng tới những đối tượng người dùng nhất định.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4 và Xperia Z Ultral

arrowblueanimĐánh giá Samsung Galaxy S6 edge

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S2 plus

Samsung-Galaxy-J7

Galaxy J7 (2016) có được đánh giá cao?

Thiết kế

So với phiên bản trước đó thì Galaxy J7 (2016) có kích thước nhỏ gọn hơn. Độ dày được cải thiện. Từ đó giúp cho trọng lượng của máy nhẹ nhàng hơn. Giúp quá trình cầm nắm. Sử dụng sản phẩm của mỗi người đạt được thuận lợi lớn nhất.

Sản phẩm sử dụng mặt lưng nhựa. Bộ khung là kim loại cao cấp giúp cho Galaxy J7 (2016) có vẻ ngoài tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Việc có thêm khung viền kim loại giúp cho sản phẩm thời trang thu hút hơn. Khi mang ra so sánh với những sản phẩm trong cùng tầm giá thì Galaxy J7 (2016) tỏ ra vượt trội hơn nhiều về thiết kế.

Màn hình

Kích thước màn hình của Galaxy J7 (2016) đạt 5.5 inch, độ phân giải đạt HD 720p. Có sử dụng tấm nền Super AMOLED. Nên chất lượng màn hình không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản ra mắt năm 2015.

Với những gì mà màn hình của Galaxy J7 (2016) sở hữu. Giúp khả năng hiển thị của sản phẩm được nâng cấp khá nhiều. Độ tương phản tuyệt đối. Có thể sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng,… vẫn mang tới hình ảnh chân thực và sắc nét.

Samsung-Galaxy-J7

Chất lượng màn hình của Galaxy J7 (2016) có khiến người dùng hài lòng?

Dung lượng pin

Thời lượng pin của mỗi sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Sở hữu viên pin có dung lượng 3300 mAh giúp Galaxy J7 (2016) có thể hoạt động trong mộ thời gian khá dài. Trong ddeieuf kiện sử dụng thông thường, liên tục có thể cho thời gian hoạt động là 18 giờ, nếu mật độ sử dụng và nhu cầu lớn hơn thì thời gian hoạt động của máy cũng rút ngắn đáng kể.

Một con số ấn tượng được đưa ra là thời gian sử dụng hỗn hợp của Galaxy J7 (2016) có thể đạt tới 101 giờ. Đây thực sự là một thời lượng ấn tượng cho bất kỳ thiết bị smartphone nào.

Camera

So với người tiền nhiệm thì came ra của Galaxy J7 (2016) không có nhiều thay đổi. Vẫn là camera độ phân giải 13MP, khẩu độ được nâng cấp lên là f/1.9 gúp cho sản phẩm có khả năng thu ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra, còn có một vài tính năng hữu ích kèm theo giúp Galaxy J7 (2016) có được chất lượng hình ảnh thu về từ camera được đánh giá khá ổn.

Samsung-Galaxy-J7

Sở hữu camera chất lượng là một ưu thế của Galaxy J7 (2016).

Nói chung, khi tìm hiểu về Galaxy J7 (2016) có thể thấy nó gần như giống với phiên bản tiền nhiệm của mình. Một vài cải tiến, hoàn thiện giúp Galaxy J7 (2016) có được chất lượng tốt hơn ở thiết kế, màn hình, khẩu độ camera,… để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người dùng.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy A3 và Sammsung Galaxy A5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *