Samsung Galaxy J3 có đáng để sử dụng?

Việc đánh giá, tìm hiểu về một sản phẩm trước khi quyết định chọn mua là hết sức quan trọng. Có rất nhiều yếu tố làm nên chất lượng của một chiếc điện thoại. Và những gì mà Galaxy J3 sở hữu có khiến cho sản phẩm thực sự làm hài lòng người dùng?

arrowblueanimNhững điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy S5

arrowblueanimSamsung Galaxy A3 (2016) có điểm gì nổi trội?

arrowblueanimĐánh giá LG Optimus G và Samsung Galaxy S3

Samsung-Galaxy-J3

Đánh giá Samsung Galaxy J3 giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Về thết kế

Galaxy J3 được đánh giá là có thiết kế khá giống với những phiên bản tiền nhiệm của dòng Galaxy J. Vẫn là thiết kế với cạnh bo tròn ở 4 góc, màn hình sử dụng kính thường thay vì kính cường lực cao cấp, mặt lưng vấn sử dụng vật liệu nhám giúp chống bám mồ hôi,… là những gì quen thuộc mà Galaxy j3 sở hữu.

Thiết kế của sản phẩm còn là kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi cầm sản phẩm trên tay.

Về màn hình

Đây được coi là điểm sáng lớn nhất trên thế hệ Galaxy J này của Samsung. Màn hình của máy có kích thước 5 inch, độ phân giải HD mang tới mật độ điểm ảnh là 294 ppi, có tấm nền Super AMOLED,… và nhiều công nghệ tiến tiến khác giúp chất lượng màn hình mà Galaxy J3 luôn được đánh giá cao.

Samsung-Galaxy-J3

Chất lượng màn hình là yếu tố rất được quan tâm.

Khả năng hiển thị của Galaxy J3 được nhận định là mang tới hình ảnh sắc nét, độ chi tiết cao và màu sắc chân thực. Chính những điều này đã góp phần nâng cao chất lượng của Galaxy J3.

Về dung lượng pin

Viên pin của Galaxy J3 có dung lượng là 2600 mAh. Đối với một sản phẩm tầm trung thì đây là dung lượng pin có thể chấp nhận ở mức khá. Nếu người dùng sử dụng với tần suất cao thì máy có thể hoạt động liên tục trong vòng 6 giờ. Với nhu cầu sử dụng bình thường thì bạn không phải lo lắng về dung lượng pin của Galaxy J3. Trong suốt một ngày sử dụng.

Để kéo dài thời gian hoạt động của Galaxy J3. Samsung đã trang bị cho máy có khả năng tiết kiệm pin. Nhờ vậy mà thời gian hoạt động của Galaxy J3 đươc cải thiện đáng kể.

Về camera

Sản phẩm có độ phân giải của camera trước và sau lần lượt là 5MP và 8MP. Đối với một thiết bị tầm trung cùng tầm giá thì camera của Galaxy J3 tỏ ra thua kém hơn đôi chút. Qua trải nghiệm có thể thấy camera của Galaxy J3 có tốc độ chụp ảnh. Khả năng lấy nét tốt. Song hình ảnh ghi nhận lại lại có chất lượng ảnh không thực sự ấn tượng.

Samsung-Galaxy-J3

Camera của Samsung Galaxy J3 cũng được đánh giá khá ổn.

Nhìn chung, thiết kế của Galaxy J3 khá quen thuộc, màn hình là yếu tố được đánh giá tốt nhất, thời lượng pin khá ổn, tuy nhiên camera của sản phẩm chưa mang tới hình ảnh được đánh giá cao. Nhìn chung, sử dụng Galaxy J3 hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và đánh giá từ phía người dùng.

arrowblueanimĐánh giá Xperia Z5 Premium và Xperia Z5 Compact – Hai anh em tài ba

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *