Samsung Galaxy J2: chỉ là một màn hình ấn tượng

Model thứ 2 trong dòng J của nhà Samsung với khá ít cải tiến vượt trội nên không nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Chúng ta hãy xem nguyên do ở đâu nhé.

arrowblueanimĐánh giá những điểm nổi bật của Samsung Galaxy J7

arrowblueanimĐánh giá ưu, nhược điểm của 2 chiếc Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Note 3

arrowblueanimĐánh giá ưu, nhược điểm của Samsung Galaxy S3 mini

Samsung-Galaxy-J2

Galaxy J2 có được chất lượng toàn diện?

Thiết kế.

Thiết kế của Galaxy J2 trông khá giống các thiết kế khác của Samsung với cạnh được bo tròn và viền kim loại. Tuy nhiên cạnh máy này lại chính là điểm trừ giảm mỹ quan của sản phẩm vì hơi nhô lên. Cảm giác cầm máy trên tay khá thoải mái nhờ mặt lưng sau có thể tháo rời.

Mặt trước của máy vẫn gồm phím Home vật lý và hai phím cảm ứng hai bên, không có gì thay đổi.

Màn hình.

Galaxy J2 sở hữu màn hình 4.7 inch Super AMOLED, với độ phân giải 540 x 960 pixel (qHD). Bình thường nhiều người cho rằng smartphone giá rẻ thì màn hình cũng không chất lượng gì nhưng với màn hình AMOLED này thì J2 đã pha tan định kiến đó. Màn hình có nhiều độ tương sáng, màu sắc tươi sáng và cho màu đen rất sâu.

Samsung-Galaxy-J2

Sản phẩm sở hữu màn hình chất lượng.

Camera.

Galaxy J2 được trang bị camera sau 5 MP tự động lấy nét và camera trước 2 MP. Chất lượng hình ảnh cũng chỉ ở mức trung bình, ảnh chụp không sắc nét, với màu sắc không mấy ấn tượng cùng hiện tượng noise. Đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng thì chất lượng ảnh càng hạn chế, tốc độ chụp chậm.

Hiệu năng.

Galaxy J2 chạy trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop, với giao diện TouchWiz UX mới nhất.

Trải nghiệm trên Galaxy J2 là cải tiến đáng kể nhất so với chiếc J1. J2 chạy khá mượt mà, các App khởi động tương đối nhanh chóng. Về khía cạnh chơi game, máy gặp khá nhiều vấn đề. Đặc biệt là các game nặng máy không thể download được do bộ nhớ ít. Các game trung bình thì khá giật lag. Do đó chỉ có thể chơi các game nhẹ mà thôi.

Samsung-Galaxy-J2

Hiệu năng của sản phẩm được đánh giá ở mức ổn định.

Chúng ta có thể thấy, điểm ấn tượng duy nhất của Galaxy J2 là màn hình Super AMOLED chất lượng cao so với mức giá thực tế của máy. Tuy J2 không phải là một chiếc smartphone tệ nhưng chất lượng nhìn chung cũng không khác biệt so với J1. Do đó chắc chắn chiếc smartphone này không phải là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

arrowblueanimĐánh giá ưu, nhược điểm của chiếc Samsung Galaxy S5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *