Samsung Galaxy J1: Chiến binh đầu tiên của Samsung ở dòng J

Samsung ra mắt Galaxy J1 với mức giá rất phải chăng tại Việt nam. Chúng ta hãy cùng xem chiến binh tiên phong này nhỏ nhưng có võ không nhé.

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc điên thoại  Samsung Galaxy V

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc Galaxy J1 mini

arrowblueanimĐánh giá nhanh chiếc Samsung Galaxy S4

Samsung-Galaxy-J1

Galaxy J1 là sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy J.

  1. Thiết kế

Thiết kế của chiếc J1 không có nhiều sự cải tiến so với các sản phẩm trong cùng phân khúc tầm trung của công ty: vẫn sử dụng chất liệu nhựa là chính. Tuy nhiên điểm lấy lòng khách hàng là Samsung đã phủ thêm một lớp chất liệu đặc biệt lên giúp cho mặt lưng không còn bị bám dính mồ hôi hay vân tay. Đồng thời đường cắt kim cương xung quanh màn hình và viền máy khiến thiết bị liền mạch, đem lại cảm giác khi cầm khá thoải mái cho người dùng

  1. Màn hình

J1 là một thiết bị giá rẻ nên tất nhiên thông số màn hình chỉ là 4,3 inch. Độ phần giải 800×480 pixel. Và mật độ điểm ảnh 217 ppi cùng tấm nền TFT. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng hiển thị ở mức thấp.

Máy vẫn cho trải nghiệm khá, hơn rất nhiều các thiết bị sử dụng cùng công nghệ. Bên cạnh đó máy còn có chế độ hỗ trợ khi sử dụng ngoài trời giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các nội dung trên màn hình.

  1. Dung lượng pin và bộ nhớ

Pin của J1 có dung lượng 1850 mAh ở mức trung bình. Nếu người dùng chỉ thao tác cơ bản thì thời lượng có thể lên tới 1 ngày.

Về bộ nhớ, tuy J1 chỉ có dung lượng 4GB tương đối ít nhưng máy có hỗ trợ thêm thẻ nhớ SD nên người dùng không cần lo lắng.

  1. Camera

J1 được trang bị camera trước 5MP. Trong điều kiện đủ sáng ảnh chụp chỉ ở mức độ trung bình. Đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. aẢnh bị noise khá rõ. Chi tiết ảnh cũng bị mất đi tương đối. Đối với camera trước chỉ có độ phân giải 2 MP thì chất lượng ảnh chụp tất nhiên là thua kém các dòng máy cao cấp hơn. Tuy vậy thiết bị cũng có hỗ trợ thêm một số tính năng như tự động lấy nét ở camera sau và beauty mode ở camera trước giúp cải thiện chất lượng ảnh phần nào.

Samsung-Galaxy-J1

Cammera của Galaxy J1 cũng không quá tốt.

Galaxy J1 có một số điểm trừ về thiết kế và đa nhiệm. Nhưng có thể thấy với mức giá chỉ trên 2 triệu đồng thì tính năng của J1 đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng ở phân khúc giá thấp với camera ổn và chất lượng màn hình khá.

arrowblueanimĐánh giá nhanh về sản phẩm Samsung Galaxy A3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *