Samsung Galaxy A5 và những đánh giá khách quan nhất

Galaxy A5 là sản phẩm đi đầu trong nhiều thay đổi mà Samsung ứng dụng lên thiết bị của mình. Với những khác biệt đó giúp Galaxy A5 gây được sự chú ý lớn và nhận được sự ưa chuộng từ phía người dùng. Cùng đánh giá về sản phẩm này của Samsung để có được những nhận định chính xác nhất.

arrowblueanimChi tiết về chiếc Samsung Galaxy Note 5 có đáng mong đợi?

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy Alpha

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4

Samsung-Galaxy-A5

Samsung Galaxy A5 được nhiều người dùng quan tâm.

Về thiết kế

Sản phẩm này của Samsung rất được thiết kế. Bởi nó mang trên mình thiết kế bằng kim loại nguyên khối. Đã có nhiều sản phẩm của Samsung sử dụng vật liệu kim loại. Song thiết kế nguyên khối thì đây là sản phẩm đaug tiên.

Với đặc trưng thiết kế như vậy giúp cho Galaxy A5 có được sự chắc chắn. Sản phẩm tạo thành một khối thống nhất. Mang tới sự tinh tế và sang trọng cho người dùng khi cần sản phẩm trên tay.

Có thể dễ dàng nhìn nhận Galaxy A5 có thiết kế không khác biệt là bao so với Galaxy Note 4. Với sự vuông vắn, sử dụng viền kim loại. Khác biệt lớn nhất chính là việc thân máy đươc thiết kế mỏng hơn. Đạt 6,7mm. Cầm vừa tay hơn và vẫn chắc chắn, đầm tay.

Về màn hình

Vẫn là tấm nền Super AMOLED đã được sử dụng khá phổ biến của Samsung. Độ phân giải đạt 1280 x 720 pixel, có kích thước 5 inch mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Với những gì mà Samsung trang bị cho Galaxy A5. Giúp sản phẩm có màu đen sâu. Màu sắc hiển thị sắc nét, sống động và vô cùng chân thực.

Chất lượng màn hình của sản phẩm được đánh giá tốt.

Mặc dù độ phân giải màn hình chưa thể đạt tới chất lượng Full HD. Song khả năng hiển thị mà nó sở hữu là khá ổn. Hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Về camera

Sản phẩm sở hữu camera sau có độ phân giải 13MP. Có tính năng quay phim Full HD. Đồng thời camera trước đó độ phân giải 5MP nên có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Samsung trang bị thêm cho Galaxy A5 có nhiều tính năng, công nghệ hữu ích để việc ghi lại những hình ảnh đạt được chất lượng tốt nhất. Màu sắc trung thực, hoàn hảo nhất. Nhìn chung, camera của Galaxy A5 có thể sử dụng dưới mọi điều kiện ánh sáng mà vẫn mang tới hình ảnh chất lượng tốt, đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Samsung-Galaxy-A5

Dung lượng pin của A5 cũng được đánh giá ở mức khá.

Về dung lượng pin

Viên pin của Galaxy A5 có dung lượng 2300 mAh, nếu mang ra so sánh với một sản phẩm có màn hình 5 inch thì không phải là quá ấn tượng. Tuy nhiên, trong thực tế sản phẩm cho chất lượng sử dụng khá ổn định. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Galaxy A5 trong 1 ngày với nhu cầu sử dụng thông thường.

Sản phẩm Galaxy A5 của Samsung có thiết kế đẹp, mới mẻ với kim loại nguyên khối, cấu hình ổn, chất lượng màn hình khá tốt, camera chất lượng cao. Song dung lượng pin chưa thực sự tốt, độ sắc nét của màn hình chưa đạt được như những gì mà nhiều người dùng mong muốn.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4 và Xperia Z Ultral

 

One Response to Samsung Galaxy A5 và những đánh giá khách quan nhất

  1. Tuan viết:

    Đúng là siêu phẩm của SS, nhìn rất đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *