Rò rỉ thiết kế mặt trước của Galaxy S7

Trong thời gian chờ đợi dòng sản phẩm Galaxy S7 ra đời đã có nhiều thông tin về hình ảnh chiếc Galaxy S7 có thiết kế với nhiều nét tương đồng so với Galaxy S6. Đặc biệt có một bức ảnh về tấm panel của sản phẩm cao cấp này cho thấy bộ cảm biến và camera mặt trước sẽ được di chuyễn qua góc phải màn hình. Đồng thời, hình ảnh tấm panel trên bức ảnh này ta dễ dàng nhận ra nút Home có sự thay đổi. Phím bấm này cũng được thiết kế dài hơn. Ở thời điểm đó thông tin từ  bức ảnh này cũng phù hợp với nhiều tin đồn xoay quanh việc Galaxy S7 và Galaxy S7 Plus cùng có nút Home hình chữ nhật.

arrowblueanimiPhone 7 được sản xuất với khối lượng “khủng”?

arrowblueanimiPhone SE không có sức hút ở thị trường Việt Nam?

arrowblueanimSo sánh Xiaomi Mi3 và Xiaomi Mi4 3GB

s7

Rò rỉ thiết kế mặt trước của Galaxy S7

Cùng thời điểm đó cũng có nhiều bài đánh giá của các chuyên trang công nghệ cho rằng đối với các thiết kế trong cùng thời điểm thì vị trí cảm biến ở tấm panel cho thấy có thể cả nút nguồn, phím điều chỉnh âm lượng cũng sẽ được đặt ở cạnh phải điện thoại.

Trong khoảng thời gian chờ đợi Samsung Galaxy S7 được công bố từ sự kiện Samsung Unpacked. Sự kiện này diễn ra trước triển lãm MWC khai mạc tai Barcelona. Nhiều người đã cho rằng Galaxy S7 được trang bị màn hình 5,2 inch với màn hình độ phân giải QHD 1440×2560 điểm ảnh. Sản phẩm được cho là trang bị bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB/64GB.

s7

Tấm panel rò rỉ của Galaxy S7

Ngoài ra mặt sau điện thoại tích hợp camera 20MP. Nhiều ý kiến cùng thời điểm cho rằng Samsung Galaxy S7 sẽ mang sức mạnh của  bộ xử lý Exynos 8890 tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài trừ Mỹ và Trung Quốc. Sản phẩm bán ra hai quốc gia này sẽ trang bị chipset Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm. Với 4 lõi xử lý và đơn vị xử lý đồ họa Adreno 530.

Đồng thời, có những tin đồn rằng Galaxy S7 sẽ có tới 3 phiên bản kích thước màn hình khác nhau.

Sự thật với chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 như ta đã thấy có lẽ có khá nhiều điểm khác biệt so với tin đồn. Nhưng với sự chờ đợi của rất nhiều người sử dụng. Có lẽ những tin đồn vào thời điểm đó chính là động lực đốt nóng lòng mong chờ của mỗi người.

arrowblueanimiPhone 7 sẽ có màn hình 3K, pin 3000 mAh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *