Review về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note  3. Nhưng rất ít người biết đến phiên bản Xiaomi Rdmi Note 3 pro. Vì vây, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc điện thoại này nhé.

arrowblueanimXiaomi Redmi Note 3 Pro:  Những điều người dùng cần biết

arrowblueanimXiaomi redmi Note 3 Pro- Chiếc điện thoại  ANDROID  thú vị

arrowblueanimXiaomi redmi note 3 Pro có gì đặc sắc?

xiaomi

Redmi Note  3 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Xiaomi.

1 Thiết kế.

Phiên bàn này gần như không có quá nhiều sự thay đổi với phiên bản Xiaomi Redmi Note 3. Vẫn có những điểm mạnh là làm bằng thân kim loại rất sang. Phần cảm biến vân tay có phần diamond cut tương tự như cụm camera. Nhìn chung trong năm nay thì mình thấy Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi Note 3 Pro vẫn là đẹp nhất  đối với các sản phẩm đã ra mắt của Xiaomi.

Điều đặc biệt là trong máy đã có khe sắm thẻ nhớ. Hoặc chúng ta có thể lựa chọn là khay sim tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Đáng tiếc là măt trước màn hình có viền làm bằng nhựa nó chỉ làm giả kim loại mà thôi.

  1. Màn hình.

Với màn hình 5.5 inch (1920 x 1080) có độ phân giải full HD. Nếu xét về màu nền thì chiếc điện thoại này có tông màu trắng. Rất đặc biệt là không bị ám vàng như những sản phẩm khác.

Một điểm yếu của màn hình là khả năng hiển thị ngoài trời không tốt lắm. Bị hiển thị lên quá bóng, độ sáng hơi thấp. Vì thế rất khó hiển thị ở ngoài trời nắng.

xiaomi

Với chất lượng màn hình ổn định.

  1. Hiệu năng

Chiếc điện thoại này với vi xử lý Snapdragon 650, 2GB Ram. Nếu thắc mắc về con chip vi xử lý này thì cấu hình của nó rất mạnh, kể cả UX và CPU còn mạnh hơn cả con chip 808. Khi trải nghiệm các game mạnh thì chắc chắn sẽ đem lại rất mượt và không hề có hiện tượng lag giật.

Tuy nhiên, vấn đề lại xảy ra ở 2 GB Ram của chiếc máy này. Với các sản phẩm cảu Xiaomi thì khá ngồn ram, sau thời gian sử dụng khoảng 2 ngày nếu chơi một game rất nhẹ thì đôi lúc máy vẫn bị giật vì 2 GB Ram là chưa đủ cho chiếc máy này hoạt động .

xiaomi

Sản phẩm sở hữu hiệu năng tốt so với sản phẩm cùng tầm giá.

Với Xiaomi Redmi Note 3 Pro sẽ có những vượt trội hơn hẳn về thiết kế, màn hình và hiệu năng so với các sản phẩm khác của Xiaomi.

arrowblueanimXiaomi Redmi Note 3 Pro –Thế giới thông minh trong  tay bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *