QUÁ THÚ VỊ VỚI GAME LAUNCHER CỦA GALAXY S7

Game Launcher ắt hẳn là một cái tên khá xa lạ đối với chúng ta. Mới đây, có một bài giới thiệu về cách sử dụng Game Launcher trên Samsung Galaxy S7. Vậy nó là gì và cách sử dụng như thế nào? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu!

arrowblueanimiPhone 6S cải tiến về tốc độ xử lý game và ứng dụng

arrowblueanimHTC 10 và Galaxy S7 Edge – Ngôi vương Android thuộc về ai ?

arrowblueanimHTC 10 có thiết kế hoàn thiện và đột phá hơn One M9

s7

Game Launcher là một tính năng vô cùng thú vị

Game Launcher đơn giản là một phần mềm trên điện thoại giúp các bạn có thể chơi game thú vị hơn bình thường rất nhiều. Lưu ý, nó chỉ dành riêng cho game chứ không áp dụng đối với những lĩnh vực khác. Khi Game Launcher đã có trong máy, thì bất cứ trò chơi nào bạn tải về cũng sẽ xuất hiện trong đây, nhưng vẫn có trường hợp bị sót, hãy yên tâm, vì bạn hoàn toàn có thể thêm vào bằng tay.

Về giao diện, nó rất đơn giản và dễ hiểu. Game Launcher có một cái bảng, trong đó chứa các trò chơi và một biểu tượng để bạn thêm vào những game khác mà bạn muốn thêm vào do phần mềm bị sót. Ở phần mềm nay, cái tên đắt giá nhất là Game Tool có sẵn trong Game Launcher.

Để truy cập Game Tool bạn có thể vào tại phần mêm Game Launcher hoặc click vào cài đặt > tính năng nâng cao > trò chơi > Game Tool > Bật  theo bảng hướng dẫn sau đây.

s7

Hướng dẫn vào Game Tool

Game Tool sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều mới lạ mà những trò chơi không trong phần mềm này không thể có được.

Khi bạn truy cập 1 game, ta có thể thấy góc bên trái sẽ có một biểu tượng hình tròn có kí hiệu màu cam, biểu tượng này chính là Game Tool. Nhấn vào biểu tượng nạy sẽ hiện ra một cái bảng gồm 6 mục: Không t.báo trong tr.chơi, Khóa phím Gần đây và Trở về, Thu nhỏ trò chơi, Chụp màn hình, Ghi và Cài đặt.

s7

Các mục trong Game Tools

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể sử dụng từng mục. Điểm chú ý trong Game Tool, đó là bạn sẽ không lo lỡ tay mà làm thoát ra trò chơi. Vì khi muốn thoát bạn sẽ phải vào các mục Back để tạm thời ngừng trò chơi. Về phần này nó khá giống Messenger trong chat Facebook. Bởi trò chơi vẫn sẽ hiển thị trên màn hình bằng cách thu nhỏ biểu tượng lại. Công với việc Galaxy S7 có nút Home. Đây là nút nổi nên bạn sẽ phải nhấn vào nó mới thoát ra khỏi trò chơi được chứ không gặp rắc rối khi nút Home là cảm ứng tương tác. Đồng thời, bạn cũng sẽ không gặp rắc rối khi bị gián đoạn trò chơi vì các thông báo phiền phức. Quá thú vị phải không nào?

s7

Thu nhỏ trò chơi lại như tính năng của Messenger

Một tính năng khác nữa, đó là bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh hay quay video lại trò chơi của mình để làm kỉ niệm hay khoe với bạn bè. Việc thực hiện những điều này đêu thể hiện trên Game Tool.

Rất thú vị phải không nào? Mong rằng những thông tin trên đây có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

arrowblueanimiPhone 6S Plus có tính năng nổi bật gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *