Oppo Yoyo – sản phẩm đời đầu của Oppo

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau của Oppo đã được ra mắt thị trường. Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế khác nhau làm nên chất lượng. Thế nhưng, Oppo Yoyo được coi là một trong những sản phẩm ra đời sớm nhất. Sản phẩm cũng gây được sự chú ý, ưa chuộng nhất định khi giới thiệu tới người dùng.

arrowblueanimOppo R7 siêu phẩm với màn hình không viền

arrowblueanimOPPO Find 9 giá từ 13.6 triệu đồng lộ cấu hình vào ngày ra mắt

arrowblueanimTrải nghiệm camera trước 16MP với Oppo F1 Plus

oppo

Oppo Yoyo cũng có những ưu thế riêng khi được đưa ra thị trường.

Về thiết kế

Là một trong những sản phẩm đời đầu của Oppo nên Oppo Yoyo, mang rất nhiều đặc trưng của thương hiệu điện thoại nổi tiêng snayf. Thiết ké của sản phẩm theo dạng Uni-body, khá hoàn thiện và chắc chắn, mang tới sự bắt mắt và hài lòng cho người dùng khi cầm sản phẩm trên tay.

Phần nắp lưng của sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa có khả năng chống trầy xước tốt, chống bám vân tay ổn tạo cho người dùng sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng sản phẩm này của Oppo. Không chỉ vậy, logo của Oppo có thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào.

Về màn hình

Oppo Yoyo được đưa ra thị trường với màn hình kích thước 4.7 inch. Có tấm nền IPS. Độ phân giải đạt 540×960 pixels. Tương đương với 235 ppi. Với những gì mà mình sở hữu Yoyo của Oppo được đánh giá có mang hình khả năng hiển thị ở mức khá. Đánh giá một cách khách quan thì màn hình của Oppo Yoyo chưa thực sự hoàn hảo. Khi mà màu sắc không được tươi tắn như mong đợi. Đặc biệt là ở những màu như tím, hồng.

oppo

Màn hình của Oppo Yoyo cũng mang tới khả năng hiển thị khá tốt.

Tuy màn hình có độ phân giải khá thấp. Song có thể thấy sản phẩm mang tới chất lượng màn hình tốt. Có độ sáng cao để khắc phục, bù trừ vào những điểm yếu.

Về camera

Sản phẩm sở hữu camera có độ phân giải đạt 5MP cho chất lượng hình ảnh chụp lại ở điều kiện ánh sáng bình thường ở mức khá. Trang bị của Oppo Yoyo có thêm một vài tùy chọn. Giúp sản phẩm khá dễ dàng cho người dùng. Nhất là đối với những người mới sử dụng những lần đầu.

Khi mang camera của Oppo Yoyo so sánh với những sản phẩm khác cùng tầm giá thì chúng ta có thể dễ dàng nhận định sản phẩm được nhận định khá ổn.

Về dùng lượng pin

Sở hữu viên pin có dung lượng 1900 mAh là những gì mà Oppo Yoyo có. Đây là dung lượng pin không mấy ấn tượng. Khiến sản phẩm không có được thời gian sử dụng lâu dài. Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều. Oppo Yoyo không đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong vòng 1 ngày.

oppo

Dung lượng pin của Oppo Yoyo chưa mấy ấn tượng.

Tuy nhiên bù lại sản phẩm lại có thời lượng pin ở chế độ chờ khá ấn tượng. Bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động của máy sang tới ngày thứ 2. Nhưng chỉ khi sản phẩm được để ở chế độ chờ.

Sản phẩm nhìn chung có thiết kế đẹp, khả năng hoàn thiệ ổn, có loa ngoài lớn, camera có thể chấp nhận được và được trang bị sử dụng 2 sim. Tuy nhiên, màn hình có độ phân giải thấp, dung lượng pin kém, cảm ứng chưa có độ nhạy mong muốn,… là những điểm trừ đáng lưu ý trên Oppo Yoyo.

arrowblueanimOPPO Joy 3 hạ nhiệt: Giá xuống còn dưới 2 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *